CTV - Cách Tạo Đơn Hàng

1.    Bước 1: Đăng ký trở thành CTV tại đây.

- Sau khi đăng ký thành công trong 24h, Kosmebox sẽ kết bạn zalo và gửi mã ID riêng của bạn qua tin nhắn Zalo số hoặc email từ ctv@kosmebox.com.

 

- Kosmebox cũng sẽ mời bạn tham gia vào Nhóm facebook Kosmebox - Nhóm Cộng Tác Viên. Bạn có thể theo dõi thông tin cập nhất mới nhất về các chính sách dành cho cộng tác viên, thông tin sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy, những kỹ năng bán hàng online,v...v...

 

2.    Bước 2: Tạo đơn hàng cho khách hàng của bạn

 

-    Cách 1: Trực tiếp truy cập online vào website www.kosmebox.com để tạo đơn hàng với thông tin của khách hàng của bạn. Kosmebox sẽ ship hàng tận nơi đến địa chỉ của khách hàng mà bạn cung cấp. Đồng thời ghi chú trước tên của khách hàng mã số ID của bạn, ví dụ: ở mục Họ & Tên: (Mã Số ID), cụ thể như (C131) Nguyễn Thị HIền.

  • Cách thức tạo đơn hàng trên website: https://www.kosmebox.com/huong-dan-cach-mua-hang 

-    Cách 2: Add số Zalo 0868611860 để được nhân viên hướng dẫn thêm hoặc hỗ trợ tạo đơn hàng (Lưu ý: Chỉ liên hệ trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7, 9am - 5pm).

 

3.    Bước 3: Kosmebox sẽ gửi đơn hàng của bạn trực tiếp đến thông tin của khách hàng mà bạn cung cấp hoặc bạn có thể đến địa chỉ shop tại: 485 Phạm Thế Hiển, P4, Q8 để lấy hàng và tự giao cho khách. 

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới