7 MẸO TRANG ĐIỂM BỀN MÀU TRONG NGÀY MƯA

05/04/2015 0 Ý kiến

7 MẸO TRANG ĐIỂM BỀN MÀU TRONG NGÀY MƯA

 

Mùa mưa đã đến, các bạn gái ắt hẳn muốn tìm cho mình một vài kỹ thuật make up tuyệt vời cho những ngày mưa! Một cơn mưa lớn có thể sẽ phá hủy hết lớp trang điểm hoàn hảo cả ngày của bạn, nhưng với những kỹ thuật trang điểm này, khuôn mặt của bạn có thể chiến đấu theo cách của mình với những cơn mưa, cách trang điểm để có thể làm bừng sáng bất cứ ngày âm u nào! Các cô gái, đã sẵn sàng để khám phá 7 kỹ thuật trang điểm tốt nhất cho những ngày mưa chưa? Let's do this!
 

 

1. Tinted Moisturizer

 

Khi bạn đang phải đối phó với cơn mưa, bạn phải đảm bảo rằng lớp nền của mình không thấm nước. Một lớp kem Tinted Moisturizer mỏng sẽ lâu phai hơn lớp kem nền của bạn, đặc biệt nếu bạn đang phải ra ngoài trong một cơn mưa ẩm ướt. Có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc Tinted Moisturizer là gì?

 

Tinted Moisturizer hiểu theo nghĩa nôm na là 1 dạng cuả foundation + kem dưỡng ẩm chung với nhau. Tuy nhiên, độ phủ cuả chúng lại cực mỏng và có độ sáng hơn foundation bình thường. Chúng được ví von giống như một “lớp da thứ 2″ khi bôi lên, vì mắt bình thường sẽ ko phân biệt được bạn có makeup. Đây là lớp kem phủ makeup tự nhiên nhất trong tất cả các loại. Nếu là sản phẩm tốt thì sẽ ko bị phai khi đã bôi nguyên ngày. Loại kem nền này cũng sẽ rất thích hợp khi đi biển, hồ bơi, công viên nước hoặc tập thể thao nếu như bạn chỉ muốn trông thật nhẹ nhàng và tự nhiên.

 

Loại này sẽ cực kỳ thích hợp đối với những bạn có da khô, vì chúng còn có chất đưỡng ẩm.

 

Bạn nào có nhiều mụn lồi thì Tinted Moisturizer chỉ phần nào giảm bớt sự lộ liễu của chúng chứ sẽ ko cover hết hoàn toàn.

 

Bạn nào may mắn có được làn da bình thường và ko bị mụn hoặc sẹo từ mụn, thì đây là món thích hợp vô cùng.

 

Vì Tinted Moisturizer có chứa độ sáng hơn foundation bình thường, cho nên bạn nào thuộc dạng da dầu sẽ ko hoàn toàn thích hợp. Vì nó sẽ làm cho da bạn trông càng dầu hơn vì độ sáng cuả chúng hoà chung với dầu tự nhiên tiết xuất trên da bạn.

 

Một số loại Tinted Moisturizer được ưa chuộng nhất ở Mỹ:

 

Chanel Vitalumiere Aqua Ultra Light Skin Perfecting Makeup SPF 15

Smashbox Sheer Focus Tinted Moisturizer SPF 15

Bobbi Brown SPF 15 Tinted Moisturizer Oil-Free

 

2. Mascara không thấm nước

 

Chúng ta đều biết rằng khi nói đến nước và mascara, mascara không thấm nước là điều phải có! Sau tất cả, bạn sẽ không muốn gương mặt xinh đẹp của mình kết thúc với việc mascara chảy lem nhem cả mặt phải không? Vì vậy, để giữ cho lông mi của bạn khóa chặt với màu sắc hoàn hảo của mascara, hãy chắc chắn rằng mascara của bạn không thấm nước trước khi bước ra ngoài mưa!

 

Revlon PhotoReady 3D Volume Waterproof Mascara

 

3. Má hồng dạng kem

 

Một kỹ thuật trang điểm cho ngày mưa nữa,một phao cứu sinh đối với các bạn chính là má hồng dạng kem. Má hồng dạng bột rất tuyệt khi bạn đang ra ngoài vào mùa thu, không khí dễ chịu, nhưng khi trời mưa má hồng dạng kem sẽ bám lâu hơn trên da mặt bạn và không trôi khi gặp nước! Vì vậy, các bạn gái, hãy chắc chắn rằng bạn đầu tư đúng loại má hồng dạng kem khi mưa đã bắt đầu rơi.

 

Revlon Photoready Cream Blush

 

4. Son môi chất lượng cao

 

Rất nhiều phụ nữ tin rằng các nhãn hàng như Wet and Wild sẽ hoạt động tốt trong bất kỳ nhiệt độ nào, nhưng điều đó không đúng đâu các cô gái ạ. Nếu bạn đang tìm kiếm để đảm bảo rằng đôi môi của bạn trông tươi tốt và giữ nguyên màu sắc trong mưa, một kỹ thuật trang điểm cho ngày mưa mà bạn nên xem xét đầu tư vào son môi chất lượng cao. Nó hoạt động rất tuyệt vời!

 

MAC Pro-longwear lipcreme

Stila Stays All Day

Just bitten - Revlon

 

5. Kem lót


Một mẹo trang điểm khác trong ngày mưa nữa, tất cả xoay quanh lớp kem lót. Kem lót trang điểm có thể là một cứu cánh và có thể thực sự bảo đảm rằng lớp trang điểm của bạn không bị chảy ra. Bạn có nhớ Beautiest đã nói với bạn rằng Tinted Moisturizer sẽ đảm bảo về độ che phủ cho bạn không? Vâng, kem lót thực sự có thể giúp đảm bảo rằng Tinted Moisturizer sẽ bám lâu và không bị chảy ra!

 

Dior Skin Flash Primer Radiance Boosting Make-Up Primer

M·A·C Prep + Prime Face Protect SPF50

Revlon Photo Ready Face Perfecting Primer

 

6. Kem che khuyết điểm

Nếu bạn thấy rằng da mặt bạn có rất nhiều khuyết điểm hoặc thậm chí không hoàn hảo, đừng lo lắng các bạn ạ, chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang sử dụng kem che khuyết điểm tiệp với màu da của mình, hoặc nếu da bạn bị mẩn đỏ, hãy dùng loại kem che khuyết điểm có màu vàng để che đi những vết mẩn đỏ ấy.

Clé de Peau "Worth The Splurge" Concealer

Loreal True Match Concealer

Shiseido Maquillage Concealer Stick

 

7. Mặt nạ dưỡng ẩm ban đêm

 

Điều cuối cùng các cô gái đừng quên nhé, mùa mưa có thể làm cho da các bạn bị khô đi khá nhiều, vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng mình đang sử dụng một loại mặt nạ dưỡng ẩm tuyệt vời trước khi đi ngủ. Bằng cách đó, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên mềm mịn và luôn xinh đẹp!

 

Laneige Water Sleeping Pack

Holika Holika Wine Therapy Sleeping Mask

 

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới