Son Peripera Ink Velvet Review

29/12/2017 1 Ý kiến

Son Peripera Ink Velvet Review

 

Hôm nay rảnh rỗi nên sẽ chia sẻ với mọi người một vài sản phẩm mình yêu thích dạo gần đây nhé. Mở màn em son Peripera Ink Velvet của Peripera nhé.

 

Em son này mình siêu thích luôn, tuy đọc review son ink velvet đã lâu nhưng chưa có ý định mua là vì xem clip của bạn Chang thấy bạn không ưng nên mình không mặn mà lắm. Mãi sau này tình cờ đi mua mỹ phẩm và thử em Peripera tint thì mình thật sự bất ngờ và đắm chìm luôn, dùng suốt từ trước tết đến giờ mà hũ vẫn còn rất nhiều. Thôi không lan man nữa, mình vào chủ đề chính luôn đây.

 

Son Peripera Ink Velvet Review


Thiết kế: 

 

Với thiết kế khá dễ thương như hộp mực nhỏ xinh được làm bằng chất liệu nhựa nhám nên nhìn có vẻ sang chảnh hơn và khó bị trầy. Bình mực nhỏ gọn, vỏ có màu trùng với chất son bên trong giúp ta dễ dàng trong việc lựa chọn màu (nói vậy thôi chứ son Hàn thường màu bên ngoài và lên môi sẽ không chuẩn lắm nên các bạn nhìn màu mang tính chất tham khảo thôi nhé, thử trên môi mình mới là chính xác nhất). 

 

Cọ tô son vạt chéo một đầu khá to. Thân cọ tuy ngắn nhưng vẫn đảm bảo lấy được lượng son cả ở phía dưới cùng. Nắp bằng nhựa đen cứng cáp đậy vừa khít không bị dây son ra ngoài.

 

Son Peripera Ink Velvet Review

 

Màu sắc:

 

Son Peripera Ink Velvet từ xuất hiện vào năm ngoái nhưng đến gần cuối năm nay, hãng mới tung thêm 5 màu son mới giúp nâng tổng số lượng màu lên thành 15 màu son. Với đủ các màu son với các tông màu hồng, cam, đỏ, nude rất dễ đánh và phù hợp nhiều màu da khác nhau tha hồ mà lựa chọn nhé.

 

Chất son và độ bám:

 

Đúng như tên gọi Ink Velvet, chất son có dạng kem hơi sệt và xốp mịn như nhung. Chất son không quá đặc như những loại son kem khác nên mình nghĩ trong đầu nó sẽ không bám mấy đâu.

 

Son Peripera Ink Velvet Review

 

Cảm nhận:

 

Mình đã lầm khi nhận xét em peripera ink velvet này không bám thì ngược lại em nó lại bám siêu siêu lâu luôn, phải nói nó bám nhất trong tất cả những loại son mình đang sở hữu. Đi chơi hay ăn uống dùng em này cũng yên tâm hơn vì mình ghét phải ngồi ở quán mà dặm đi dặm lại son.

 

Son Peripera Ink Velvet Review

 

Ưu điểm:

 

- Mình mua màu số 5, theo như hãng giới thiệu là màu cánh hoa hồng khô. Mình thích màu này vì nó khá lạ đỏ nhưng pha chút hồng và một chút cam, màu da nào cũng hợp. Son lên màu chuẩn ngay từ lần đầu tiên.

 

- Son có mùi thơm nhẹ nhàng.

 

- Em này lên môi rất mềm mịn, không bị khô hay lộ rãnh môi, mình đi chơi ăn uống cả buổi mà son vẫn còn ở lòng môi và nhẹ ở viền môi nên trông môi rất đẹp, điểm này mình ưng ý nhất.

 

Nhược điểm:

 

Mình không thích ở điểm cây cọ khá to, mỗi lần mở nắp lấy ra nhiều son nên mình gặp khó khăn khi quyệt bằng cọ. 

 

Tóm lại peripera là một trong những cây son yêu thích nhất của mình trong năm 2017 này. Mình đang suy nghĩ để triển thêm vài em đây vì suy ra em này khá rẻ, giá rẻ mua 3 cây thì mới bằng 1 cây 3CE đó ạ và chất lượng mình cảm nhận rất hài lòng. Tất nhiên 3CE cũng rất đẹp nhưng mà trót yêu son peripera ink velvet này rồi nên đành 3CE cho đợt khác vậy. 

 

(Nguồn: Thùy Thy)
 

1 Ý kiến

Robert Harness:
18/11/2022, 06:59:24 PM, nail-salonsnearme.com
Trả lời lại

I have to say it sticks the best of all the lipsticks I own. Going out or eating with this baby is also more secure because I hate to sit at the shop and repeat the lipstick.

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới