[REVIEW] Son Lì Dưỡng Ẩm The Face Shop Ink Lipquid 8 Colors

04/10/2016 0 Ý kiến

[REVIEW] Son Lì Dưỡng Ẩm The Face Shop Ink Lipquid 8 Colors

 

 

Xin chào các bạn,

 

Hôm nay mình sẽ review một sản phẩm mới nhưng cũ từ thương hiệu The Face Shop, chính là Ink Lipquid. Vì sao lại mới nhưng cũ? Do dòng son lì the face shop này lại tiếp tục cho ra 8 màu mới. Bây giờ mình sẽ đi sâu vào sản phẩm này nhé.

Tham khảo chi tiết sản phẩm với giá ưu đãi tại đây:

 

Ưu điểm nổi bât:

 

- Chất son the face shop được thiết kế với sự phong phú về màu sắc, độ ẩm, độ bóng và khả năng lâu trôi đến 12 tiếng đồng hồ.

 

- Màu son lên chuẩn nếu bạn đánh son đúng cách, và nó tương đối ẩm so với một số son bóng khác. Đối với son the face shop ink lipquid có khả năng bám lâu như vậy, minh thấy sản phẩm này có độ bám lâu hơn so với những loại son bóng hay son nhũ,  tuy vậy son này vẫn bị trôi đi một ít khi dùng khăn giấy lau môi.

 

 

- Nhưng mà chẳng ai lại để môi mình không ăn uống hay động chạm gì suốt 12 tiếng đồng hồ khi đánh son nên mình nghĩ việc son bám 12 tiếng như vậy rất không khả thi (có đi chăng nữa thì màu sẽ không được như ban đầu nhỉ). Tuy nhiên, trong vòng 4 tiếng thì son vẫn bám tốt đấy.

 

 

- Giống như dòng son của YSL -  Glossy Stains, sản phẩm này có độ ẩm giúp môi không bị khô và giữ đôi môi tươi tắn lâu hơn. Đó là khả năng mà sản phẩm này đánh bại các loại son bóng khác trên thị trường


- Tên của sản phẩm cũng nói lên tính chất son và nó khá lạ, mới đầu mình không chú ý lắm đến khi nhìn thấy sự kết hợp giữa Lip + Liquid = Lipquid.

 

- Điều đáng nói ở đây chính là các sắc tố son được chiết xuất từ các loại hoa chứ không phải màu hóa chất. Như tone hồng hay tím thì được chiết xuất từ thảo mộc. Còn tone Beige, coral và cam thì được chiết xuất từ vàng nghệ và tone nâu thì chiết xuất từ hoa táo.

 

Kết cấu son:

 

Dòng sản phẩm nầy có chất son lỏng, khi đánh lên môi, nó không làm cho môi cảm thấy nặng nề và tạo cảm giác thoải mái dù độ bóng của nó cao. Mà thường son bóng hay mang cảm giác nặng nề khi đánh son. 

 

Thiết kế bao bì:

 

- Tiếp đến bao bì sản phẩm, thì thỏi son lì the face shop có một màu đen bóng (trước đây là đen mờ) và giữa thân son vẫn có một phần trong suốt mảnh giúp bạn có thể nhìn thấy màu son ở phần đó. Bạn cũng có thể kiểm soát được lượng son có sắp hết hay không qua phần đó. 

 

 

- Đầu cọ son xéo và dẹp dần về đầu, vì vậy nó lấy đủ lượng son để đánh lên môi một lớp mỏng. Nhưng nếu bạn muốn có một đôi môi căng mọng thì bạn cần phải lấy son nhiều hơn

 

 

Bảng màu:

 

The face shop ink lipquid cho ra 8 màu mới với các tone hồng, đỏ, cam là chính. 

 

- 8 màu theo thứ tự từ trái sang phải là:

 

 

# PK07 : Đây là một màu hồng tưới tắn, nó không quá chói cũng không úa nhạt nhòa. lại trông rất nữ tính nữa. Mình rất thích cái màu lúc mà đánh lòng môi, trông tự nhiên vô cùng luôn. Mình nghĩ bạn nào thích trang điểm nhẹ nhàng sẽ rất thích màu son này nhỉ..

 

 

 # OR03: Màu cam này là danh cho tín đồ thích cam nè, độ cam khi lên lòng môi hay lên full môi đều rất nổi bật. 

 

 

# RD03: Bạn nào là tín đồ của màu đỏ thì đây là màu son mình nghĩ các bạn sẽ thích lắm. Khi lên môi, màu đỏ rất tươi, tạo một đôi môi đỏ mọng và gợi cảm cực kì luôn. 

 

 

# CR02: Đây là tone coral, màu này khi đánh lòng môi thì son môi của bạn trông cực kì tự nhiên như không đánh son vậy đó. Thường thì tone màu này mình sẽ mix chung với tone màu khác để ra một màu mới. Vì thật ra màu này cũng kén da lắm. Nhưng ở đây mình review mỗi một mình màu này để các bạn thấy được tone màu của nó.

 

 

# PK05: Màu này khi đánh lên môi á, mình có cảm giác như lấy 2 cánh hoa hồng đắp lên môi vậy. Màu nó y như màu hoa hồng luôn, màu hồng phớt ấy. Mình thì thích dùng màu này cho lòng môi, khi mà không trang điểm cầu kì, trông gương mặt không nhợt nhạt lắm thì đánh màu này. Nhìn dễ cưng lắm.

 

 

# PK06: Màu này thì tươi khỏi bàn luôn, bạn thấy sao ? Mình thấy những bạn da trắng hồng nếu đánh màu này lên sẽ tạo cảm giác như búp bê vậy. 

 

 

# PP02: Mình cực kì thích tông này, swatch ra tay thì nó có tone tím nhưng thật ra khi đánh lên môi, màu son như màu của cherry vậy. Mình thường không thích tone quá đỏ hay quá hồng, nên nếu bạn nào muốn có một đôi môi không quá chói hay quá nhợt thì đây là màu son cho sự lựa chọn đó.

 

 

# RD04: Màu cuối cùng, so với đỏ tưới, đỏ này nó gần với đỏ gạch, tone đỏ và cam nhưng đỏ lại nhiều hơn đó. 

 

 

- Mỗi màu một nét đặc biệt, nhưng khi bạn phối màu với cách trang điểm, thì dù bạn ở tone da nào thì khi bạn trang điểm lên vẫn đẹp. 

 

- Về cơ bản, 8 màu mới này có tính chất không khác gì với 12 màu trước đây, ngoài cái thân son là vỏ bóng thay vì vỏ mờ thôi nhé. 

 

Tổng kết:

 

- Mình thích dòng son lì the face shop này vì màu của nó lên rất chuẩn so với những loại son bóng khác. Dù son không mang cảm giác nặng nề khi đánh lên nhưng mà độ bóng khi lên son sẽ không cao nếu bạn lên lớp son dày.

 

- Đặc điểm khiến mình hài lòng là chúng được dùng vật liệu tự nhiên để tạo sắc tố cho son và dùng các nguyên liệu cung cấp độ ẩm cho môi. The face shop ink lipquid thật ra không phải là dòng son lạ lẫm gì nữa, nhưng sản phẩm này thật sự là một trong những sự lựa chọn cho những ai thích dùng nguyên liệu tự nhiên.

Tham khảo chi tiết sản phẩm với giá ưu đãi tại đây:

 

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới