nước tẩy trang bioderma có thực sự “thần thánh” như ta vẫn nghĩ?

27/12/2018 0 Ý kiến

Nước Tẩy Trang Bioderma Có Thực Sự “Thần Thánh” Như Ta Vẫn Nghĩ?

 

- Tẩy trang luôn là bước quan trọng nhất trong việc làm sạch da, và trong số các sản phẩm hỗ trợ làm sạch sau trang điểm, thì nước tẩy trang bioderma đang đứng đầu danh sách về công dụng làm sạch sâu, lấy đi toàn bộ bụi bẩn, tẩy được cả gốc dầu bám dính, là một sản phẩm lành tính và phù hợp với những làn da khó chiều nhất. Vậy những nhận định trên có đúng không? Hay chỉ là những lời quảng cáo. Dưới đây kosmebox sẽ giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn về nước tẩy trang bioderma có thực sự “thần thánh” như ta vẫn nghĩ? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Nước Tẩy Trang Bioderma Có Thực Sự “Thần Thánh” Như Ta Vẫn Nghĩ?

 

1. Xuất xứ của sản phẩm

 

- Nói về xuất xứ của nước tẩy trang Bioderma thì bạn không cần phải lăn tăn một chút nào cả. Vì trong suốt 20 năm hoạt động của mình, hãng luôn thực hiện đúng với tôn chỉ: “sản xuất sản phẩm phù hợp với từng loại da”, và mỗi sản phẩm đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Nên sản phẩm mang lại độ an toàn tối đa cho da người dùng.

 

Nước Tẩy Trang Bioderma Có Thực Sự “Thần Thánh” Như Ta Vẫn Nghĩ?

 

2. Thiết kế bao bì

 

- Bioderma là hãng dược mỹ phẩm nên bao bì, thiết kế của sản phẩm được tối giản hết mức với chai nhựa trong suốt có thể nhìn thấy được sản phẩm, thông tin về loại da, dung tích được thể hiện đầy đủ trên vỏ chai để khách hàng không bị nhầm lẫn. Sản phẩm không có vòi xịt, mà thiết kế dạng dốc ống, thuận lợi khi lấy dung dịch thấm qua bông sử dụng.

 

Nước Tẩy Trang Bioderma Có Thực Sự “Thần Thánh” Như Ta Vẫn Nghĩ?

 

3. Chất lượng

 

Dựa trên tiêu chí: “sản xuất sản phẩm phù hợp với từng loại da” nên nước tẩy trang  Bioderma có khá nhiều loại:

 

- Màu hồng: là sản phẩm dành riêng cho da nhạy cảm.

 

- Màu xanh da trời: da nhạy cảm và hơi khô sẽ dùng sản phẩm này.

 

- Màu xanh dương: thích hợp sử dụng cho da khô.

 

- Màu xanh lá nhạt: là sản phẩm dành riêng cho da dầu.

 

Tuy nhiên trong 4 loại đó thì màu hồng được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

 

Nước Tẩy Trang Bioderma Có Thực Sự “Thần Thánh” Như Ta Vẫn Nghĩ?

 

4. Thành phần

 

- Nhìn chung thành phần của hai loại nước tẩy trang đều không chứa hương liệu, chất độc hại cho cơ thể. Chúng chỉ khác nhau từ chiết xuất: màu hồng có chiết xuất từ dưa leo, còn màu xanh lá nhạt có chiết xuất từ bạch quả. Và công thức có điều chỉnh sự chênh lệch nhất định cho phù hợp với từng loại da. Công thức của nước tẩy trang Bioderma màu hồng có công thức dịu nhẹ hơn, do sản xuất dành riêng cho da nhạy cảm. Và với tính năng dịu nhẹ, sản phẩm còn dùng tẩy trang mắt môi. 

 

Nước Tẩy Trang Bioderma Có Thực Sự “Thần Thánh” Như Ta Vẫn Nghĩ?

 

5. Công dụng tẩy trang

 

- Sản phẩm của bioderma với sứ mệnh “an toàn cho da” nên các sản phẩm của hãng luôn nổi tiếng bởi độ lành tính và dịu nhẹ của mình. Nước tẩy trang  bioderma sensibio h2o micellar water với ứng dụng giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, lớp trang điểm hằng ngày, có thể dùng để tẩy trang cả vùng mắt và môi. Đặc biệt, sau khi sử dụng sản phẩm không cần rửa lại bằng nước. Đối với một loại nước tẩy trang dùng cho da nhạy cảm, thì kết quả như vậy đã là rất tuyệt vời. Đặc biệt sản phẩm không hề có mùi, khi chấm lên da thì thấy dịu mát không hề rát đỏ. Với công thức tạo ra với hoạt động mạnh mẽ hơn, nên khả năng tẩy trang đối với trang điểm nhẹ là 1-2 lần, đậm là 2-3 lần. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là có thể tẩy sạch được cả các gốc dầu từ kem chống nắng không trôi. Nói chung sản phẩm rất an toàn và lành tính cho da.

 

Nước Tẩy Trang Bioderma Có Thực Sự “Thần Thánh” Như Ta Vẫn Nghĩ?

 

Khả năng làm sạch da của nước tẩy trang Bioderma “thần thánh” đúng như lời quảng cáo của các cửa hàng. Là một sản phẩm an toàn lành tính mà bất kể cô gái nào cũng nên có trong túi đồ mỹ phẩm của mình nhất là những cô nàng có làn da nhạy cảm khó chiều thì đây sẽ là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời đối với làn da của bạn.

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới