Làm Thế Nào Để Tẩy Trang Đúng Cách

22/05/2015 0 Ý kiến

Nhiều bạn cứ nghĩ, sữa rửa mặt có thể thay thế kem tẩy trang, hoặc dùng nước hoa hồng để tẩy trang, đó là một sai lầm rất lớn. Hãy nhớ rằng khi đã trang điểm, thậm chí chỉ là một lớp kem chống nắng mỏng thôi thì đã cần một sản phẩm tẩy trang chuyên dụng rồi.

Sau một ngày trang điểm, khi về nhà thì việc đầu tiên bạn nhớ tẩy trang cẩn thận cho gương mặt xinh xắn của mình nhé.

Các bước tẩy trang đúng cách và hiệu quả:

- Bước 1: Để nguyên lớp makeup trên mặt và dùng ngay kem/sữa tẩy trang (chứ không làm ướt mặt) sau đó masage nhẹ nhàng, và thực hiện quá trình tẩy trang cẩn thận cho phần mũi, má, cổ, cằm…, đảm bảo không để sót phấn lại trên mặt. Trong mọi trường hợp tác dụng lực lên da mặt, hãy nhớ luôn làm theo hướng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên.
- Bước 2:  Dùng bông tẩy trang lau hết lớp trang điểm trên bề mặt da.
- Bước 3: Sau đó rửa lại với sữa rửa mặt.

Những bạn không bao giờ trang điểm cũng nên sắm 1 sản phẩm tẩy trang dạng nhẹ, và 1 tuần nên tẩy trang 2-3 lần để đảm bảo da được làm sạch sâu tận bên trong lỗ chân lông; và trong trường hợp này thì nên dùng vào buổi sáng.

Vì vậy hãy luôn dùng sản phẩm tẩy trang trước khi sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch hoàn toàn làn da của mình bạn nhé!! Bạn có thể mua loại kem mátxa tẩy trang của thương hiệu The Face Shop Herb Day Cleansing cream 150ml tại Kosmebox, giá khuyến mãi chỉ 98K. 

Link mua trực tiếp: https://www.kosmebox.com/Kem_tay_trang_herb_day_cleansing_cream


 

- Các sản phẩm tẩy trang đều có mặt tại Kosmebox.

- Truy cập website mua hàng trực tiếp: https://www.kosmebox.com/

- Cam kết giá tốt nhất cho mọi sản phẩm #kosmebox.

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới