Vì Sao Nên Tẩy Tế Bào Da Chết Trên Môi?

05/08/2015 0 Ý kiến

Các bạn gái hẳn đã nghe đến tẩy tể bào da chết cho khuôn mặt và cơ thể, nhưng đã bao giờ nghe đến tẩy tế bào da chết cho môi chưa? Đúng rồi đấy, tẩy tế bào da chết cho môi là một trong những xu hướng chăm sóc sắc đẹp mới nhất. Các chị em gái cần phải tẩy tế bào da chết môi thường xuyên để giữ được một đôi môi căng mọng tràn đầy sức sống.

 

Vậy thì làm cách nào để giữ cho đôi môi mềm, căng và thật quyến rũ?

Tẩy tế bào da chết cho môi, cũng giống việc tẩy tế bào da chết cho những phần khác trên cơ thể, được thực hiện với sự trợ giúp của kem tẩy – chất sẽ giúp loại bỏ đi các tế bào đã chết trên môi. Khác với các chất tẩy tế bào da chết trên cơ thể, kem tẩy tế bào da chết môi thường an toàn nếu như bạn cõ lỡ nuốt phải. Kem cũng thường có vị ngọt và dễ chịu để giúp việc tẩy tế bào da chết môi thú vị và hoàn toàn không gây hại cho sức khoẻ.

 

Các lợi ích của việc tấy tế bào da chết trên môi 

Hẳn nhiên là việc tẩy tế bào da chết trên môi giúp các bạn gái có một đôi môi hồng hào, căng mọng, khoẻ mạnh và đầy quyến rũ! Còn gì nữa không nhỉ?

Khi đôi môi bạn mịn màng hơn nhờ vào sự biến mất của các tế bào da chết, các mỹ phẩm môi cũng sẽ giữ được lâu hơn. Son môi, chì kẻ môi, son dưỡng và son bóng chắc chắn sẽ giữ được tác dụng lâu hơn trên đôi môi xinh xắn của bạn!

Tẩy tế bào da chết trên môi cũng làm cho đôi môi của bạn được dưỡng ẩm lây hơn; giảm mạnh sự khô và nứt môi.

Nếu bạn thường xuyên tẩy da chết cho đôi môi của mình, bạn sẽ chẳng còn phải lo ngại về gió và khí khô nữa, bởi đôi môi của bạn sẽ không dễ dàng bị nứt. Tẩy tế bào da chết là đồng thời dưỡng ẩm cho đôi môi xinh xắn của bạn đấy!

 

Cách sử dụng tẩy tế bào da chết trên môi 

Các chuyên gia tư vấn sắc đẹp khuyến khích các bạn gái tẩy tế bào da chết trên môi ít nhất một lần mỗi tuần, và tăng số lần lên khi khí trời trở lạnh. Mỗi lần tẩy tế bào da chết chỉ mất vài phút, nên các bạn gái hãy cố gắng làm hằng tuẩn nhé. Bạn chỉ cần tạo một thói quen hằng tối, hay thậm chí là sau khi đánh răng. Với việc thường xuyên tẩy tế bào da chết trên môi, một đôi môi xinh đẹp đầy quyến rũ là hoàn toàn có thể.

 

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới