Innisfree Intensive Triple Shield Sunscreen “Bảo bối” chống nắng nâng tông da cực chiến

Viết bởi kosme box 13/04/2021 0 Ý kiến

Innisfree Intensive Triple Shield Sunscreen “Bảo bối” chống nắng nâng tông da cực chiến

 

Lâu rồi mình không có một buổi chiều thong thả đến thế. Tiện đây mình review em kem chống nắng Innisfree Intensive Triple Shield Sunscreen cho mấy bợn. Sài Gòn hôm nay nắng gắt quá. Mình ra đường lúc 8 giờ mà chịu hông nổi. Bợn nào mà lỡ có việc ra đường vào tầm trưa một xíu chắc te đầu. Nhớ đến đây thì mình mới review ngay em chống nắng này nè.

 

Innisfree Intensive Triple Shield Sunscreen “Bảo bối” chống nắng nâng tông da cực chiến
Innisfree Intensive Triple Shield Sunscreen “Bảo bối” chống nắng của tui

 

Innisfree Intensive Triple Care Sunscreen chất kem dày, cực lâu trôi

 

Em nó có chất kem khá dày. Đây là ưu điểm cũng như nhược điểm. Tại sao mình nói vậy? Đơn giản thôi, nếu bạn thích sử dụng những sản phẩm chống nắng dạng sữa, thích cảm giác nhẹ tênh như không xài gì thì cứ không thích thôi ạ. Còn với mình thì ngược lại nha. Thích lắm. Chất kem dày nên xài siêu tiết kiệm. Chịu khó tán đều, cận thận xíu là được rồi.

Chất kem dày và bám vào da rất tốt nên rất lâu trôi, bảo vệ da mình khá tối ưu đấy nhé. Một lưu ý cho các bạn là hãy tán tỉ mỉ xíu nha. Chất kem dày mà bạn tán qua loa dễ khiến mặt bạn không đều màu lắm đấy. Em nó có khả năng nâng tông da xuất thần lắm ạ.

 

Innisfree Intensive Triple Care Sunscreen chất kem dày, cực lâu trôi
Sản phẩm với chất kem dày và độ bám da tốt

 

Một loại kem chống nắng mà mình khuyên nam giới không nên xài

 

Mấy bạn nam muốn tham khảo em chống nắng này thì hãy suy nghĩ kỹ nha. Xem mình đủ tinh tế không? Đủ sự tiết chế khi sử dụng em nó không? Vì đây là sản phẩm mà mình đánh giá hiệu quả nâng tông thuộc dạng đỉnh.

Tại sao mình không khuyến khích nam giới xài sản phẩm này? Không phải là em nó không phù hợp với mấy bạn nam đâu. Mà mấy bạn cũng thấy đấy, mấy ông con trai của chúng ta mù mịt trong chuyện xài mỹ phẩm lắm. Lúc nào cũng lấy lượng lớn sản phẩm, kiểu không thể tiết chế được á. Vừa tốn kém lại còn lố nữa chứ. Muốn xỉu up xỉu down với mấy ổng.

Vì hiệu quả nâng tông đỉnh. Cộng với chất kem dày nên nếu lấy lượng sản phẩm nhiều quá dễ làm gương mặt chúng ta trở nên nặng nề. Bonus thêm cái sự trắng quá trớn nữa thì thảm họa luôn. Con gái trắng vậy thì xinh thì con trai trắng như thế thì khó cảm lắm.

Nói thêm xíu về vấn đề này. Nếu bạn nam nào mà tinh tế, lấy lượng vừa đủ thì xài phát là soái khí ngời ngời luôn nha. Hiệu quả nâng tông da sáng tự nhiên, làm mờ đi một số các khuyết điểm nhỏ thì chắc chắn sẽ rất soái khí. Bật mí là anh bạn trai của tui đang xài cái này nha. Bạn trai là nhất nhứt luôn.

 

Một loại kem chống nắng mà mình khuyên nam giới không nên xài
Đây là sản phẩm chống nắng bán chạy nhà Innisfree

 

Là món đồ không thể thiếu khi đi biển

 

Innisfree Intensive Triple Shield Sunscreen SPF50+ Pa++++ rất thích hợp sử dụng để đi biển. Chỉ số chống nắng SPF50+ Pa++++, chất kem dày và có độ bám tốt giúp duy trì khả năng chống nắng trong thời gian dài. Hơn thế, sản phẩm có khả năng kiềm dầu và chống thấm nước cao. Phải nói quá thích hợp để sử dụng để đi biển.

Mặc dù là sản phẩm chống nắng, chống nước, kiềm dầu thuộc dạng đỉnh của chóp. Nhưng bạn cũng nên thoa lại sau 1,5 hoặc 2 giờ khi tiếp xúc với biển nha. Cái nắng của biển không thể nào chủ quan được.

 

Là món đồ không thể thiếu khi đi biển
Sản phẩm chống nước, chống mồ hôi tốt

 

Có nên thoa lại kem chống nắng Innisfree Intensive Triple Shield Sunscreen khi không tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp không?

 

Theo mình thì rất cần nha. Bạn đừng nghĩ là chỉ cần bôi chống nắng 1 lần vào buổi sáng là chống nắng được cho cả ngày nha. Bất kì kem chống nắng nào cũng vậy, cũng cần bôi lại ít nhất là 1 lần nữa.

Với Innisfree Intensive Triple Shield Sunscreen cũng thế. Bạn cần bôi lại 1 lần vào buổi trưa. Nếu được thì trước khi tan ca bạn nên bôi lại một lần nữa nhé. Cái nắng chiều tàn cũng khá độc cho da đấy, đừng xem nhẹ nha.

Một thủ phạm gây sạm da, khiến da tổn thương và đẩy nhanh tốc độ lão hóa của làn da đó là ánh sáng xanh từ màn hình máy tính, điện thoại, bóng đèn điện. Đó cũng là lý do mà bạn nên sử dụng kem chống nắng hằng ngày và nên thoa lại ít nhất 1 lần. Lưu ý đó là kem chống nắng Innisfree Intensive Triple Shield Sunscreen, còn với những sản phẩm chống nắng có độ bám kém hơn thì nên bôi lại 2 tiếng 1 lần kể cả khi không tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

 

Có nên thoa lại kem chống nắng Innisfree Intensive Triple Shield Sunscreen khi không tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp không?
Chỉ số chống nắng của sản phẩm lên tới SPF50+PA++++

 

Bạn phải khá ngạc nhiên vì sản phẩm có giá rất hạt dẻ

 

259,000vnđ là giá của em nó. Đây là mức giá mình cập nhật chiều hôm nay (Ngày 13.04.2021) tại Komebox.

 

Mua ngay sản phẩm

Đặt ngay sản phẩm với giá 259,000vnđ tại đây

 

Với một sản phẩm chống nắng chính hãng Hàn Quốc thì đây là một mức giá khá tốt. Đặc biệt là chất kem chống nắng Innisfree Intensive Triple Shield Sunscreen khá dày nên sử dụng rất tiết kiệm bạn nha.

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới