Enesti, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc dự đoán sẽ No 1 ở ngạch mỹ phẩm giá rẻ

Viết bởi kosme box 16/04/2021 3 Ý kiến

Enesti, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc dự đoán sẽ No 1 ngạch mỹ phẩm giá rẻ

 

Mỹ phẩm Enesti trở nên phổ biến ở thị trường mỹ phẩm Việt Nam. So với các dòng makeup thì skincare của hãng được đón nhận nồng nhiệt hơn. Đặc biệt là các sản phẩm mặt nạ miếng và serum dưỡng tóc.

Ưu điểm của các dòng skincare của thương hiệu Enesti là khả năng cấp ẩm với các thành phần thiên nhiên, hạn chế tối đa hiện tượng kích ứng của da. Đó là ưu điểm lớn của hãng. Bên cạnh đó là được áp dụng với một mức giá khá rẻ.

Không phải là ngẫu nhiên khi có nhiều nhận định Enesti sẽ No 1 ở ngạch mỹ phẩm giá rẻ toàn cầu. Chúng ta có thể thấy rõ thông qua hiệu quả sử dụng cùng với mức giá được niêm yết qua từng sản phẩm.

 

Mặt nạ miếng Enesti dần trở thành huyền thoại

 

Mặt nạ miếng Enesti, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc dự đoán sẽ No 1 ngạch mỹ phẩm giá rẻ

Mua ngay Enesti, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc dự đoán sẽ No 1 ngạch mỹ phẩm giá rẻ

Chọn loại và đặt ngay combo 10 mặt nạ với giá 99,000vnđ tại đây

 

Thương hiệu mỹ phẩm Enesti du nhập vào Việt Nam không quá lâu. Phổ biến vào giai đoạn đầu năm 2020. Và đến nửa cuối năm 2020 đã trở thành hiện tượng. Và đến thời điểm hiện tại, mọi cô nàng yêu skincare nào cũng biết đến mặt nạ miếng Enesti.

Hiện tại, mặt nạ miếng Enesti có 5 loại. Được yêu thích nhất là 2 loại Hyaluronic và Aloe. Và công dụng chính của cả 5 loại đều là cấp ẩm cho da. Khác biệt nằm ở thành phần cùng một số chức năng khác kèm theo.

Nói một chút về 2 loại Hyaluronic và Aloe. Hyaluronic được chiết xuất từ các phân tử nước, cấp nước và làm dịu da tức thì. Tốc độ thẩm thấu vào da siêu nhanh, giúp da ngậm nước chỉ sau 15 phút sử dụng. Về loại Aloe, loai mặt nạ chiết xuất từ nha đam cấp ẩm cho da. Là fan của các sản phẩm dưỡng da nha đam thì không nên bỏ qua sản phẩm này.

Hiện tại, combo 10 mặt nạ miếng Enesti đang có giá 99,000vnđ tại Kosmebox (giá được cập nhật vào ngày 16/04/2021). Với chất liệu cao cấp, thành phần chọn lọc và hiệu quả dưỡng da đã được công nhận thì đây là một mức giá khá rẻ. Đây là dữ liệu khẳng định dự đoán Enesti sẽ là thương hiệu No 1 ngạch mỹ phẩm giá rẻ là có căn cứ.

 

Sở hữu bộ đôi serum dưỡng tóc ăn khách 2020 và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

 

dưỡng tóc Enesti, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc dự đoán sẽ No 1 ngạch mỹ phẩm giá rẻ
Tinh Chất Phục Hồi Tóc Hư Tổn Enesti Mix Berry Bomb Essence 80ml

Enesti, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc dự đoán sẽ No 1 ngạch mỹ phẩm giá rẻ

Enesti, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc dự đoán sẽ No 1 ngạch mỹ phẩm giá rẻ
Tinh Chất Dưỡng Tóc Oliu Enesti Daytoday Olive Hair Essence 80ml

Enesti, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc dự đoán sẽ No 1 ngạch mỹ phẩm giá rẻ

 

Đưa các thành phần thiên nhiên có tác dụng chăm sóc tóc hàng đầu như Olive, tổng hợp các loại quả Berry. Công nghệ độc quyền không gây bết dính tóc. Sản phẩm mang đến hiệu quả chăm sóc tóc tối ưu, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho tóc chắc khỏe và phục hồi mà không tạo cảm giác nhờn rít như các serum đến từ các thường hiệu khác.

Serum dưỡng tóc Enesti đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí: Hiệu quả và thẩm mĩ. Hiệu quả trong việc chăm sóc tóc và thẩm mĩ có được một mái tóc bồng bềnh, khô thoáng ngay cả khi đang xài serum dưỡng.

Lại một lần nữa Enesti lại ghi điểm khi áp dụng mức giá khá rẻ cho bộ đôi sản phẩm dưỡng tóc của mình. Giá cập nhật vào ngày 16/04/2021 tại Kosmebox của sản phẩm là 125,000vnđ/ chai 80ml.

 

Các dòng kem chống nắng đang dần được đón nhận

 

So với các dòng skincare của Enesti, kem chống nắng của hãng có vẻ như không náo nhiệt bằng. Nhưng hiện tại, sản phẩm cũng đang dần được đón nhận và hầu hết đều nhận về những đánh giá tích cực. Phổ biến hiện nay là dòng chống nắng dạng thỏi Sun Stick UV Cut Perfect và UV Cut Sun Block với chất kem thông dụng. Cả 2 loại đều có chỉ số chống nắng SPF50+, chống nắng hiệu quả và lâu trôi, sử dụng cho mọi loại da, không tạo cảm giác bết dính khi lên da.

 

Chống nắng Sáp Chống Nắng Dạng Thỏi Enesti Sun Stick UV Cut Perfect SPF 50+ PA+++
Sáp Chống Nắng Dạng Thỏi Enesti Sun Stick UV Cut Perfect

Mua ngay Sáp Chống Nắng Dạng Thỏi Enesti Sun Stick UV Cut Perfect SPF 50+ PA+++ 23g (Tặng Combo 3 Mặt Nạ Lô Hội Enesti)

Kem Chống Nắng Enesti UV Cut Sun Block SPF 50+ PA+++ 40ml
Kem Chống Nắng Enesti UV Cut Sun Block SPF 50+ PA+++ 40ml

Mua ngay Kem Chống Nắng Enesti UV Cut Sun Block SPF 50+ PA+++ 40ml

 

Mặc dù sử dụng những chất liệu cao cấp vào sản phẩm. Nhưng cả 2 dòng chống nắng này của Enesti đều có giá rẻ. Cụ thể là 179,000vnđ cho loại Sun Stick UV Cut Perfect và 109,000vnđ cho loại UV Cut Sun Block.

 

Sữa rửa mặt Enesti có tiếng lành tính và xài cực êm da

 

Sữa rửa mặt Enesti, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc dự đoán sẽ No 1 ngạch mỹ phẩm giá rẻ

Chọn loại và đặt hàng với giá 99,000vnđ tại đây

 

Môt dòng skincare khác đưa Enesti dần đến với vị trí No 1 là sữa rửa mặt. Sữa rửa mặt Enesti có 3 loại gạo, nha đam & mật ong, chanh & trà xanh. Chính vì sử dụng các thành phần thiên nhiên nên chúng cực kì lành tính. Lượng bọt của sản phẩm nhiều nên hiệu quả làm sạch sâu. Tuy bọt nhiều nhưng sản phẩm lại không làm khô da.

Giá cập nhật tại Kosmebox ngày 16/04/2021 là 99,000vnđ/ tuýp 160ml. Khẳng định chắc nịch vị trí No 1 trong ngạch mỹ phẩm giá rẻ trong tương lai không xa.

3 Ý kiến

penetration testing services:
Trả lời lại

Here are Shopifyninja, we know what other marketers are offering. That is why we provide resilience unlike other peers in the industry.

Testosterone clinics near me:
Trả lời lại

This is a very informative article. I was looking for these things and here I found it!

Testosterone clinics near me:
Trả lời lại

This is a very informative article. I was looking for these things and here I found it!

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới