Review Gel Dưỡng Ẩm Da Nha Đam Miin 98% Aloe Vera Moisture & Soothing Gel 250ml

Viết bởi kosme box 10/06/2020 1 Ý kiến

Review Gel Dưỡng Ẩm Da Nha Đam Miin 98% Aloe Vera Moisture & Soothing Gel 250ml

 

Kosmebox xin được phép trích dẫn một bài review có tâm nhất quả đất từ một bạn khách dễ thương về gel dưỡng ẩm da nha đam Miin 98% Aloe Vera Moisture & Soothing Gel 250ml. Mọi người cùng tham khảo nhé!

 

Review Gel Dưỡng Ẩm Da Nha Đam Miin 98% Aloe Vera Moisture & Soothing Gel 250ml thực tế

 

Đầu tiên mình nói về chất gel

Tuy được chiết xuất từ nha đam với hàm lượng dưỡng ẩm cao. Nhưng điều mình cảm nhận được là chất gel của Miin 98% Aloe Vera Moisture & Soothing Gel thấm rất nhanh vào da. Không giống như những sản phẩm giàu ẩm khác khá dính dớp. Mình đánh giá rất cao chất gel của em nó.

Một ưu điểm của em nó nữa mà mình muốn review ngay cho các bạn là chất gel khi apply lên da cực mát. Mình cảm thấy được thư giãn mỗi khi sử dụng gel làm mặt nạ. Đặc biệt sau khi đi nắng về mà sử dụng thì tuyệt vời, nó làm dịu da ngay tức thì. Nói tóm lại thì chất gel của em nó mình không có gì để chê cả.

 

Review chất Gel Dưỡng Ẩm Da Nha Đam Miin 98% Aloe Vera Moisture & Soothing Gel 250ml

 

Thứ 2 mình sẽ review 8 công dụng của sản phẩm mà hãng đề cập

→ Dưỡng ẩm da: Chúng ta có thể sử dụng gel nha đam Miin 98% Aloe Vera Moisture & Soothing Gel để làm kem dưỡng và mặt nạ dưỡng ẩm da bạn nhé. Như mình đã nói ở trên, thành phần nha đam rất giàu ẩm, hơn thế chất gel lại thẩm thấu nhanh nên ở công dụng này mình thấy thuyết phục. Một điều mình lưu ý cho các bạn là khi sử dụng để làm mặt nạ. Bạn có thể sử dụng sản phẩm không thôi và apply với 1 lớp dày, hoặc có thể trộn với tinh dầu để đắp mặt nạ. Như mình thì trộn với tinh dầu hoa nụ tầm xuân. Kết quả là làn da căng bóng, khỏe mạnh đến bất ngờ chỉ sau 20 ngày sử dụng. Nhớ khi đắp để khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm bạn nhé.

→ Sử dụng làm lớp nền trang điểm: Cách này mình chưa áp dụng nên mình không thể review cho các bạn rồi. Theo hãng thì mình trộn phấn nền và gel theo tỉ lệ 2:1, bạn cứ áp dụng thử nhé! Mình đang sừ dụng loại phấn nước dưỡng ẩm, và cảm nhận mặt mình đã đủ ẩm rồi nên không trộn thêm em nó.

→ Thoa sau khi cạo râu: Râu thì mình không có để cạo, mình chỉ có cạo lông mày mọc thừa thôi. Sau khi cạo mình thoa gel lên, mát hẳn, ẩm mịn, cảm giác như làn da được tái sinh, phục hồi ngay tức khắc.

→ Sử dụng làm gel dưỡng tóc: Mình sử dụng gel dưỡng ẩm nha đam Miin gần 1 tháng nay để dưỡng tóc và cảm thấy tóc mềm mượt hơn hẳn, tình trạng gãy rụng cũng được cải thiện. Chắc tại được cấp ẩm đầy đủ, lúc trước tóc mình khá khô, giờ thì ổn định hơn rồi. Mình bị chinh phục bởi công dụng này.

 

Review công dụng Gel Dưỡng Ẩm Da Nha Đam Miin 98% Aloe Vera Moisture & Soothing Gel 250ml

 

→ Thư giãn mắt: Với chức nắng này thì quá rõ ràng. Lúc trước mình hay sử dụng nha đam tươi để đắp mắt, mát rượi luôn, giảm tình trạng mỏi mắt và quầng thâm hiệu quả. Từ khi có em nó thì tiện lợi hơn, mình không cần ra chợ mua nha đam về gọt vỏ cắt miếng đắp lên mắt nữa. Mình chỉ cần thấm ướt 2 miếng bông tẩy trang rồi đắp lên mắt, thư giãn khoảng 15 phút là mọi thứ okie hết.

→ Sơn bóng cho móng: Mình không sử dụng gel dưỡng ẩm da nha đam Miin 98% Aloe Vera Moisture & Soothing Gel để dưỡng móng, nên mình bỏ qua chức năng này nhé!

→ Sử dụng làm gel dưỡng da toàn thân: Ngoài mặt ra thì mình sử dụng em nó cho cổ và tay. Nói chung là okie. Da mình ẩm mịn, mềm mại hơn hẳn với chất gel thấm thấu nhanh không gây nhờn rít.

→ Làm dịu da khi bị cháy nắng hoặc đi biển: Như mình đã nói ở phần đầu bài review này, sản phẩm rất hiệu quả trong việc làm dịu làn da bị cháy nắng bạn nhé!

 

Review chức năng Gel Dưỡng Ẩm Da Nha Đam Miin 98% Aloe Vera Moisture & Soothing Gel 250ml

Mua ngay Gel Dưỡng Ẩm Da Nha Đam Miin 98% Aloe Vera Moisture & Soothing Gel 250ml

Đặt ngay gel dưỡng ẩm nha đam miin tại đây bạn nhé!

 

Cuối cùng mình sẽ nói về giá bán của em nó

Tháng trước mình mua sản phẩm này tại Kosmebox với giá 99,000 đồng. Theo mình được biết thì đây là giá khuyến mãi được áp dụng tại Kosmebox. Với mức giá này cộng với hàng loạt chức năng thuyết phục, lại cộng thêm dung tích 250ml nữa thì phải nói là THUYẾT PHỤC.

 

1 Ý kiến

Cuong Nguyen:
30/01/2021, 04:15:23 PM, cocolux.com
Trả lời lại

hàng tốt

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới