cách chọn chì kẻ mày phù hợp với từng dáng lông mày

18/06/2018 2 Ý kiến

Cách Chọn Chì Kẻ Mày Phù Hợp Với Từng Dáng Lông Mày

 

Kẻ chân mày đã khó, chọn được chì kẻ chân mày cho phù hợp còn khó hơn. Chắc hẳn có nhiều bạn gái mong muốn và yêu thích mình có được đôi chân mày đẹp và màu sắc tự nhiên, nhưng đi ngược lại thì việc vẽ chân mày là nỗi sợ hãi của nhiều cô gái. Nỗi sợ hãi đó còn được tăng lên khi mua nhầm phải một cây chì kẻ mày quá đậm hay quá nhạt. Chính vì nỗi sợ đó của các cô nàng nên hôm nay mình sẽ giúp các bạn chọn đúng chì kẻ mày cho phù hợp với kiểu dáng chân may của các bạn nhé.

 

Cách Chọn Chì Kẻ Mày Phù Hợp Với Từng Dáng Lông Mày

cách chọn chì kẻ mày phù hợp với từng dáng lông mày

 

Chì kẻ mày thì rất đa dạng và có nhiều loại khác nhau và với mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nên tùy vào từng dáng chân mày mà bạn lựa chọn chì kẻ mày sao cho phù hợp nhé.

 

cách chọn chì kẻ mày phù hợp với từng dáng lông mày

 

I. Các dạng chì kẻ chân mày

 

1. Chì kẻ mày dạng chuốt:

 

- Đây là loại mà được chì kẻ được nhiều người ưa thích bởi phần đầu chì rất chắc chắn, thường là dạng chì cứng, dễ định hình thao tác, màu sắc của chì đa dạng, phù hợp với những người thích kẻ lông mày ngang bằng chì. 

 

- Nhược điểm của chì kẻ mày dạng chuốt là để có những đường sắc nét, hãy chuốt viết chì thật gọn, khi kẻ phải thật nhẹ nhàng, khi sử dụng nếu không cẩn thận, bạn sẽ làm màu chì loang lổ.

 

Chì kẻ mày dạng chuốt

 

2. Chì kẻ mày dạng bột:

 

- Với những người có cặp chân mày dày và rậm, chì kẻ mày dạng bột là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Cách trang điểm tốt nhất với kẻ mày dạng bột là bạn phải dùng cọ chải bột vẽ lên chân mày rồi tán đều sao cho chúng trông tự nhiên nhất, không quá dài hoặc quá ngắn. Đa phần, dạng chì kẻ mày này chỉ có tác dụng trang điểm trong thời gian ngắn, nếu để lâu chúng rất dễ bị bay và lem màu khi gặp nước, mồ hôi.

 

Chì kẻ mày dạng bột

 

- Nhược điểm của chì kẻ mày dạng bột là chân mày rất dễ bị mất đuôi và phải dùng chung với cọ khi trang điểm.

 

Chì kẻ mày dạng bột

 

3. Chì kẻ chân mày dạng dạ:

 

- Chì vẽ dạng bút dạ mới được ra mắt trong thời gian gần đây và được khá nhiều người ưa chuộng. Loại bút này có ưu điểm là nhanh chóng, tiện lợi, lâu trôi khi gặp nước. Đối với những ai đã quen tay hoặc yêu thích một dôi chân mày đậm màu, sắc nét.

 

- Tuy nhiên, nhược điểm của kẻ mày dạng bút dạ này tiết ra nhiều mực có màu đậm nên rất dễ bị lem khi sử dụng.

 

Chì kẻ chân mày dạng dạ

 

4. Chi kẻ mày dạng mascara:

 

Phù hợp cho các bạn không thích tỉa chân mày, thích để chân mày theo xu hướng tự nhiên hoặc chân mày đã sắc nét. Chì kẻ mày dạng mascara sẽ giúp cho chân mày tự nhiên của các bạn trông thật gọn gàng, ngay ngắn và thay đổi màu sắc như ý muốn.

 

Chi kẻ mày dạng mascara

Chi kẻ mày dạng mascara

 

5. Chì kẻ mày dạng vặn:

 

- Ưu điểm của loại bút này là bền màu, ít lem, dễ sử dụng, có khả năng tạo ra những đường kẻ hoàn hảo. 

 

- Nhưng nhược điểm của chì kẻ mày dạng vặn này chỉ phù hợp cho các bạn da khô, với những bạn có làn da dầu thì chỉ giữ được 1-2 tiếng. Chì vặn không phù hợp chút nào mới những bạn gái mới tập kẻ chân mày vì khi nếu vô tình nguệch tay một chút thôi màu sẽ ra rất dậm trên chân mày của bạn.

 

Chì kẻ mày dạng vặn

 

6. Chì dạng thỏi ngang:

 

- Khi xu hướng chân mày ngang Hàn Quốc ảnh hưởng đến Việt Nam cũng là lúc chì kẻ mày dạng thỏi lên ngôi. Đây là loại chì kẻ mày ngang tương đối tiện lợi và dễ sử dụng, giúp bạn nhanh chóng có được cặp chân mày ưng ý. 

 

Chì dạng thỏi ngang

 

- Tuy nhiên, nhược điểm của chì kẻ mày dạng thỏi ngang là chúng rất dễ bị vón cục và thiếu độ sắc nét. 

 

7. Chì kẻ mày dạng xé:

 

Là dạng viết chì mềm, xé và chuốt dẹp dễ định hình chân mày. Chì kẻ mày dạng xé này phù hợp cho các bạn trang điểm chuyên nghiệp và kể cả mới tập tành vẽ chân mày bởi chì này rất dễ sử dụng.. Giúp cho các bạn định hình được chân mày một cách dễ dàng hơn, tuy nhiên hãy nhớ, kẻ chân mày phải từ từ, từng chút một, đặc biệt với các dạng chì mềm. 

 

Chì kẻ mày dạng xé

 

8. Dạng sáp:

 

- Sáp kẻ lông mày là sản phẩm có dạng gần giống như gel kẻ mắt nhưng mềm hơn, giống như kem, có độ kết dính và khá đặc. Với kết cấu đặc biệt, sáp kẻ lông mày chỉ dành cho những tín đồ trang điểm chuyên nghiệp, đã thành thạo việc kẻ lông mày với chì kẻ hay bột kẻ từ lâu. 

 

 Dạng sáp

 

- Nhược điểm của kẻ mày dạng sáp là lên màu rất đậm, nên bạn nhớ dùng chổi chấm thật ít sáp là đã đủ để kẻ được màu lông mày hoàn hảo nhưng nếu lỡ tay thì thành đôi lông mày sây róm luôn đấy nhé. Khi kẻ, nhớ chuẩn bị sẵn khăn giấy để lau bớt phần sáp bị lem hoặc quá tay kẻ quá đậm. 

 

- Để cho màu lông mày nhìn hoàn hảo và tự nhiên nhất, không nên kẻ sáp từ sát đầu lông mày, mà bắt đầu đặt chổi từ giữa lông mày, kẻ về đuôi, rồi mới tán dần về phía đầu lông mày để tạo hiệu ứng lan màu, đậm dần, giống như lông mày thật. 

 

 Dạng sáp

 

II. Cách chọn chì kẻ mày phù hợp nhất

 

Vẽ chân mày sẽ không khó nữa khi chúng ta biết chọn đúng dụng cụ trang điểm để vẽ. Vậy để tóm tắt lại cho các bạn dễ hiểu, tôi sẽ đưa ra các kết luận như sau:

 

- Đối với các bạn mới tập kẻ chân mày thì các bạn nên dùng chì dạng chuốt và chì dạng xé.

 

cách chọn chì kẻ mày phù hợp với từng dáng lông mày

 

- Đối với các bạn đã quen với việc kẻ chân mày thì dùng chì dạng thỏi ngang hoặc chì dạng vặn hoặc dạng bút dạ.

 

cách chọn chì kẻ mày phù hợp với từng dáng lông mày

​​cách chọn chì kẻ mày phù hợp với từng dáng lông mày

 

- Đối với các bạn đã có sẵn khung chân mày thì nên dùng dạng bột.

 

cách chọn chì kẻ mày phù hợp với từng dáng lông mày

 

- Đối với những tín đồ trang điểm chuyên nghiệp, đã thành thạo việc kẻ lông mày thì dạng sáp là sản phẩm phù hợp.

 

- Đối với các bạn lông mày nhạt hoặc rất nhạt thì không nên dùng bột hay mascara, đặc biệt nếu các bạn thích sắc nét như vừa phun, xăm lông mày thì bút dạ hoặc dạng chì vặn.

 

​​cách chọn chì kẻ mày phù hợp với từng dáng lông mày

 

- Đối với những bạn yêu thích sự tự nhiên nhưng vẫn muốn chân mày ngăn nắp và gọn gàng thì mascara chân mày luôn là phương pháp tối ưu.

 

.

​​cách chọn chì kẻ mày phù hợp với từng dáng lông mày

 

Qua bài biết viết này mình hy vọng các bạn đã biết cách chọn lựa cho mình loại chì kẻ mày phù hợp và sẽ có được những đường nét hoàn hảo cho chân mày trên gương mặt của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo chi tiết sản phẩm với giá ưu đãi tại đây:

-61%

Chì Kẻ Mày 2 Đầu The Face Shop Designing Eyebrow Pencil

Chì Kẻ Mày 2 Đầu The Face Shop Designing Eyebrow PencilXuất xứ: Hàn QuốcThông tin sản ph..

150,000 đ 59,000 đ

-41%

[HSD 9/2022]Chì Kẻ Mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil (Phiên bản mới 2019)

Chì Kẻ Mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil (Phiên bản mới 2019)Xuất xứ: Hàn QuốcĐây là sản phẩ..

100,000 đ 59,000 đ

Những ưu đãi khi mua hàng tại Kosmebox : 

  • Giao Hàng Trên Toàn Quốc.

  • Được Kiểm Tra Khi Nhận Hàng

  • Đổi Trả Sản Phẩm Trong 07 Ngày: Miễn Phí Khi Hàng Lỗi

  • Miễn Phí Ship Cho Đơn Hàng Từ 700,000 đ

  • Tặng Kèm Quà Tặng Samples Cho Đơn Hàng Trên 500,000 đ

  • Tích Luỹ Điểm Đổi Quà Khi Đăng Ký, Mua Hàng, Viết Đánh Giá

  • Tăng Cấp VIP Hưởng Nhiều Ưu Đãi và Chiết Khấu Hấp Dẫn

2 Ý kiến

antivirus sale:
27/05/2022, 05:52:37 PM, www.antivirussoftwaredeals.com
Trả lời lại

I have read blogs for a long time and I noticed that your site is not running fast you should use the antivirus for your website as there is antivirus software deals for our new user,there are best antivirus offers for new users, The six types of security threat are Cybercrime. Cybercriminals' principal goal is to monetize their attacks, Hacktivism. Hacktivists crave publicity, Insiders, Physical threats, Terrorists, and Espionage.

Delhi Escort:
09/09/2022, 04:26:48 PM, www.callgirlsdelhincr.in
Trả lời lại

ii firends am pooja sharma The data on your side is extremely great. To bring all the more best help then you can go to our catchphrases and best assistance is given.

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới