Review Thẻ Đeo Di Động Air Doctor Diệt Khuẩn Và Virus: Liệu có phòng ngừa được virus hay không?

Viết bởi kosme box 04/05/2021 1 Ý kiến

Review Thẻ Đeo Di Động Air Doctor Diệt Khuẩn Và Virus: Liệu có phòng ngừa được virus hay không?

 

Có nhiều phụ huynh ngờ vực về công dụng diệt khuẩn và virus của thẻ đeo Air Doctor. Thực tế thì tại Việt Nam cũng không có nhiều người sử dụng lắm. Họ không sẵn sàng chi gần 1 triệu đồng cho một chiếc thẻ đeo mà họ chưa biết chắc được hiệu quả nó sẽ như thế nào.

Tuy vậy, thẻ đeo này lại rất được quốc tế trọng dụng. Với mình thì mình thấy cũng khá ổn. Mình có mua cho bé nhà mình xài, cảm thấy ít bị cảm cúm hơn lúc trước.

 

Review Thẻ Đeo Di Động Air Doctor Diệt Khuẩn Và Virus: Liệu có phòng ngừa được virus hay không?

 

Với tình hình dịch Covid hiện tại, mình khuyên mọi người nên sử dụng

Thực tế thì sản phẩm chỉ có tác dụng trong bán kính 1m với những loại virus thông thường. Còn Covid thì có vẻ không được khả thi lắm. Theo mình là vậy. Nhưng mình khuyên mọi người nên thử. Việc đeo thẻ kết hợp với việc đeo khẩu trang khi ra ngoài sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho công tác phòng dịch ở thời điểm hiện tại.

Như mình đã nói, thẻ đeo chỉ hiệu quả đối với các loại virus thông thường. Còn với những loại virus mạnh thì khó có thể nên bạn đừng chủ quan. Bạn nên hạn chế ra ngoài khi không thật sự cần thiết. Ra ngoài thì hãy chắc chắn bạn đeo khẩu trang và thẻ đeo để tối ưu cho công tác phòng dịch.

 

Mình quan sát thấy bé nhà mình không còn bị những bệnh vặt kể từ khi sử dụng thẻ

Bé nhà mình đã sử dụng 2 thẻ, 1 tháng mình sẽ thay đổi thẻ 1 lần. Trong 2 tháng vừa rồi mình cảm thấy bé nhà mình không còn bị những bệnh vặt nữa. Công việc chăm cháu cũng dễ dàng hơn, mình cũng thoải mái hơn trong việc cho bé tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Mình cảm thấy bé nhà mình hiếu động hơn hẳn khi mình thoải mái hơn với bé, cho bé được tiếp xúc nhiều với môi trường, vật dụng mà trước kia mình khá lo ngại.

 

Thẻ Đeo Di Động Air Doctor Diệt Khuẩn Và Virus

 

Cho những bật phụ huynh chưa biết về Thẻ Đeo Di Động Air Doctor Diệt Khuẩn Và Virus

 

THÔNG TIN THẺ ĐEO AIR DOCTOR

- Thẻ Đeo Di Động Air Doctor Diệt Khuẩn Và Virus là sản phẩm dùng để đeo cho mỗi cá nhân, giải phóng một lượng nhỏ khí Clo dioxide ra môi trường trong bán kính khoảng 1m. Rất hiệu quả trong việc tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus và nấm mốc gây bệnh cũng như làm giảm các mùi hôi khó chịu xung quanh bạn.

- Air Doctor di động cung cấp cho bạn một cuộc sống an toàn ở bất cứ nơi nào bạn đến. Nhờ vào sức mạnh diệt khuẩn và khử mùi của khí Clo dioxide bền, môi trường xung quanh bạn sẽ được làm sạch các vi sinh vật gây bệnh và giảm bớt mùi hôi.

 

Thông tin Thẻ Đeo Di Động Air Doctor Diệt Khuẩn Và Virus

 

CÔNG DỤNG THẺ ĐEO AIR DOCTOR

- Sức mạnh diệt khuẩn của khí Clo dioxide bền trong Air Doctor: Hiệu quả diệt khuẩn cực mạnh.

- Khí Clo dioxide oxy hoá gấp hai lần so với Clo trong việc sát trùng do đó rất hiệu quả cho việc loại bỏ vi khuẩn, virus và nấm mốc v.v...

-  Khử mùi tuyệt vời: Trong quá trình oxy hóa sẽ sản sinh ra khí oxít Clo giúp phân hủy Hydrogen sulfide, mercaptan và các nguyên nhân gây ra mùi hôi khác từ các vật hoại sinh.

 

Ai cần đeo Thẻ Đeo Di Động Air Doctor Diệt Khuẩn Và Virus

- Cần thiết cho người già, phụ nữ và trẻ em có sức đề kháng yếu, dùng cho người cảm cúm.

- Dùng trong bệnh viện, văn phòng, trong xe hơi, xe buýt, khu vui chơi hay trên máy bay, tàu hỏa…

 

Sử dụng Thẻ Đeo Di Động Air Doctor Diệt Khuẩn Và Virus

 

THỜI GIAN SỬ DỤNG

Tùy vào môi trường sinh hoạt, hiệu quả của sản phẩm có thể kéo dài trong vòng một tháng kể từ lúc mở.

 

Thời gian sử dụng Thẻ Đeo Di Động Air Doctor Diệt Khuẩn Và Virus

 

CÁC CHỨNG NHẬN

- Bộ Y tế - Công thương và Lao động Nhật Bản: Công nhận như một loại chất diệt khuẩn trong nước uống với liều lượng ≤ 0.6 mg/l và làm sạch, khử trùng cho bể bơi cũng như muối clorit trong phụ gia thực phẩm.

- Tổ chức Y Tế Thế Giới (WHO): Công nhận an toàn ở cấp độ A1.

- Ủy Ban An Toàn Thực Phẩm Liên Hiệp Quốc công nhận Clo dioxide rất an toàn ở mức độ A1.

- Ủy ban chuyên môn về phụ gia thực phẩm thuộc tổ chức FAO/WHO (JECFA): Công nhận an toàn ở mức A1, không có độc hại theo qui định (ADI). Có đầy đủ thông tin để đánh giá tính an toàn này.

- Cơ quan quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA): Công nhận như phụ gia thực phẩm và là chất khử trùng cho các thiết bị y tế.

- Cơ quan quản lý và bảo vệ môi trường (EPA): Công nhận dùng trong nước uống, xử lý nước thải công nghiệp và làm sạch môi trường.

- Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) và Cơ quan kiểm tra an toàn thực phẩm (FSIS): Công nhận được phép dùng trong thực phẩm và sản phẩm thịt.

- Cơ quan quản lý Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA): Sử dụng khử trùng thực phẩm trong không gian.

- HACCP: Chính thức công nhận dùng để khử trùng các loại sản phẩm thịt có nguy cơ ngộ độc thực phẩm cao.

1 Ý kiến

Hà Đông:
06/05/2021, 09:15:45 AM, bepcuongthinh.vn/bep-tu
Trả lời lại

Chắc chỉ đeo cho đẹp thôi :D

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới