REVIEW Son Tint Romand Glasting Water Tint: #03 Brick River – Màu cam đất nhẹ nhàng, thanh lịch

Viết bởi kosme box 28/09/2021 0 Ý kiến

REVIEW Son Tint Romand Glasting Water Tint: #03 Brick River – Màu cam đất nhẹ nhàng, thanh lịch

Kosmebox xin được phép trích review từ một bạn khách. Cụ thể là review về son Romand Glasting Water Tint màu #03 Brick River – màu cam đất nhẹ đang được yêu thích hiện nay.

Hình ảnh thực tế Son Tint Romand Glasting Water Tint: #03 Brick River – Màu cam đất nhẹ nhàng, thanh lịch
Hình ảnh thực tế của son Romand Glasting Water Tint

Thiết kế son Romand Glasting Water Tint trẻ trung, tinh tế

Nắp và thân cọ của son được thiết kế màu trắng trong suốt. Chi tiết giống như pha lê cực kỳ sang trọng, tinh tế. Nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Thân son hình trụ tròn, có màu trùng với màu son bên trong tiện lợi. Chiều dài son thon dài, dễ thao tác.

Son với khối lượng tịnh là 4g. Điểm đặc biệt của son nằm ở phần cọ dạng thẳng vát chéo nhẹ. Lớp bông mút cực kỳ mềm mịn giúp bạn trải nghiệm những lần quệt son tuyệt vời.

Thiết kế son Romand Glasting Water Tint
Thiết kế son Romand Glasting Water Tint

Chất son Romand Glasting Water Tint nhẹ, mướt và mỏng

Chất son của Romand Glasting Water Tint màu #03 Brick River lên môi rất mướt mịn, mỏng nhẹ. Không hề mang đến cảm giác nặng môi. Một điểm cộng của sản phẩm là son có độ bóng nên tạo giúp môi trở nên căng mọng hơn.

Sản phẩm với chất son như được phủ nước. Khi bạn thoa son lên môi, sau khoảng 3 giây son sẽ xuất hiện hiệu ứng bóng. Và tạo một lớp nước trên môi. Điều này giúp môi trở nên trẻ trung và căng mọng hơn.

Màu #03 Brick River – Cam đất trendy nhẹ nhàng, thanh lịch

Màu #03 Brick River – Cam đất nhẹ của son Romand Glasting Water Tint ngoài sự mong đời của mình. Màu cam đất với độ trầm nhẹ chứ không quá trầm, cũng không chói. Tất cả đều gói gém trong 2 chữ vừa đủ. Màu sắc lên môi cuốn hút, tươi tắn với khả năng bám màu tốt.

Màu #03 Brick River – Cam đất nhẹ phù hợp với nhiều không gian. Bạn có thể sử dụng để đi làm. Hay đi chơi, đi học, gặp gỡ đối tác. Màu sắc nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng không kém phần trendy thực sự là điểm cộng lớn cho màu #03 Brick River này.

Màu 03 son Romand Glasting Water Tint
Màu 03 cam đất nhẹ căng mọng, quyến rũ

Trong bài viết này mình chỉ đề cập đến màu 03. Còn đây là các màu khác cho bạn tham khảo:

Bảng màu son Romand Glasting Water Tint
Bảng màu son Romand Glasting Water Tint cho bạn tham khảo

Son Tint Glasting Water Tint căng mọng quyến rũ và lâu trôi

Độ bóng son có thể điều chỉnh dễ dàng. Tông màu được giữ bên dưới lớp bóng nên sẽ khó biến mất và có độ bám tốt. Đặc biệt sau lớp son bóng giúp môi căng mọng là lớp son lì hoàn hảo trên môi. Đem lại độ căng mọng, quyến rũ cho đôi môi cả ngày dài.

Cách sử dụng son Tint Glasting Water Tint

Bước 1: Tẩy tế bào cho môi (Mỗi tuần 1 – 2 lần)

Bước 2: Nhúng đầu cọ vào son và gạt nhẹ vào phần miệng/ lọ cây son để lấy được lượng son vừa đủ dùng.

Bước 3: Chấm son vào lòng môi trên và dưới, sau đó tán đều chất son qua hai bên bằng đầu cọ, để tạo hiệu ứng ombre cho môi có thể dùng bông tăm thoa đều.

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới