[REVIEW] Phấn Nước Dưỡng Trắng Laneige BB Cushion Whitening Tông 23

Viết bởi kosme box 15/04/2021 0 Ý kiến

[REVIEW] Phấn Nước Dưỡng Trắng Laneige BB Cushion Whitening Tông 23

 

Bữa trước có bạn khách dễ thương có mua phấn nước dưỡng trắng Laneige BB Cushion Whitening Tông 23. Kos có nhờ bạn ấy review dùm sản phẩm. Bạn ấy đồng ý luôn. Hôm nay, bạn ấy có gửi review cho shop. Review đúng kiểu có tâm. Kos cảm ơn bạn nhiều ạ.

 

Kos xin được phép trích review của bạn vào bài viết này!

 

Hình ảnh thực tế Phấn Nước Dưỡng Trắng Laneige BB Cushion Whitening Tông 23
Sản phẩm mình chấm điểm 10 về thiết kế

 

Thứ nhất: Là loại cushion có khả năng dưỡng trắng da từ bên trong

 

So với những sản phẩm cushion trước mình đã sử dụng thì em nó rất khác biệt. Laneige BB Cushion Whitening có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời. Đồng thời có chức năng làm trắng da từ bên trong. Mình đã sử dụng được gần 3 tuần mà thấy sắc thái của da có sự thay đổi. Có lẽ cũng nhờ vào việc chăm da kĩ cùng các sản phẩm skincare khác. Và một phần nhờ vào thành phần dưỡng trắng và chống nắng của sản phẩm.

Mình có tìm hiểu, sản phẩm có thành phần làm trắng tương tự như công nghệ MelaRusher của dòng tinh chất dưỡng trắng phục hồi Laneige White Plus Renew Original Essence mang đến là da sáng hơn từ bên trong. Bên cạnh đấy, cushion là kết hợp bột ngọc trai và tinh thể nước cùng với kĩ thuật tráng bột màu nhũ (Pigment Sparkling CoteTM) mang đến cho làn da của bạn sự trắng sáng và mịn màng.

 

Thứ 2: Khả năng chống nắng tốt

 

Theo thông tin trên bao bì thì sản phẩm có chỉ số chống nắng là SPF50+PA+++. Đây là một chỉ số chống nắng cao ở một sản phẩm cushion. Với chỉ số chống nắng này thì mình không cần thoa kem chống nắng vào mỗi sáng đi làm. Còn khi mà mình đi ra ngoài nắng nhiều hơn. Hay ra đường vào trời nắng gắt thì mình có thoa thêm kem chống nắng. Mình sợ da sạm lắm nên phải chắc bạn à.

 

Chức năng Phấn Nước Dưỡng Trắng Laneige BB Cushion Whitening Tông 23
Laneige BB Cushion Whitening với chỉ số chống nắng SPF50+

 

Thứ 3: Vì là phấn nước có thành phần dưỡng nên bạn cần sử dụng thêm phấn phủ để giữ lớp nền lâu trôi

 

Như lúc nãy mình có nói, Laneige BB Cushion Whitening có các thành phần dưỡng ẩm và dưỡng trắng da nên rất dễ trôi, không đều màu. Đặc biệt khi tiếp xúc với khẩu trang. Đây cũng là nhược điểm chung của các dòng cushion có dưỡng.

Với mình thì đây không phải là một vấn đề to tát. Nó có cách giải quyết của nó. Và phương án của mình là sử dụng thêm phấn phủ. Phấn phủ sẽ giúp cho lớp nền khô thoáng hơn, tạo cho lớp nền độ lì và từ đó lớp nền cũng bền hơn. Bữa giờ mình cũng sử dụng như thế và thấy rất ổn, không có vấn đề gì xảy ra cả.

 

Thứ 4: Độ che phủ ở tầm trung, những bạn có khuôn mặt ít khuyết điểm thì okela

 

Laneige BB Cushion Whitening không phù hợp với những bạn có nhiều khuyết điểm. Sản phẩm có độ che phủ tầm trung, chỉ che được lỗ chân lông, làm mờ những đốm nâu trên khuôn mặt. Còn những khuyết điểm lớn hơn thì sản phẩm không che phủ được.

Đối với các bạn có làn da khô, ít khuyết điểm thì ngại gì không thử cushion ẩm mượt, mướt da này. À, một điểm mình rất thích ở Laneige BB Cushion Whitening nữa đó là cho ra lớp makeup chuẩn hàn. Kiểu trong veo, long lanh và hơi ẩm mượt á.

 

Makeup cùng Phấn Nước Dưỡng Trắng Laneige BB Cushion Whitening Tông 23
Sản phẩm mang đến lớp makeup ẩm mượt chuẩn Hàn

 

Thứ 5: Tông 23 – Sand, tông màu mà mình không hối hận khi chọn mua

 

Ban đầu mình định mua tông 21. Nhưng shop hết hàng nên mình chọn mua tông 23. Và rồi mọi thứ dường như khá tuyệt vời. Lúc đầu mình cứ lo là tông 23 sẽ bị tối so với da của mình. Nhưng không, màu tệp vào da, màu lên da cũng khá sáng, sáng theo kiểu tự nhiên, nhiều sức sống á, lỗ chân lông cũng được che phủ hoàn toàn. Mình thật sự hài lòng.

Bạn nào thích kiểu makeup tự nhiên, trong veo chuẩn Hàn, kiểu makeup mà không ai biết mình makeup, ngỡ da mình bừng sáng và đầy sức sống như vậy á thì tông 23 là phù hợp bạn nha.

 

Tông màu Phấn Nước Dưỡng Trắng Laneige BB Cushion Whitening
No.23 – Sand: Tông da của sản phẩm

 

Thứ 6: Không chỉ khắc phục tình trạng lỗ chân lông to từ bên ngoài, sản phẩm còn giúp se khít lỗ chân lông từ bên trong

 

Một đặc điểm mình thấy thích thú với phấn nước dưỡng trắng Laneige BB Cushion Whitening là có khả năng se khít lỗ chân lông từ bên trong. Theo như mình tìm hiểu thì sản phẩm có sử dụng kĩ thuật Super Plex Lasting TM duy trì độ sáng cũng như độ se khít của làn da khi trang điểm mỗi ngày. Đây là công nghệ đặc biệt của thương hiệu Laneige Hàn Quốc.

-----------------&--&----------------

Mua ngay Phấn Nước Dưỡng Trắng Laneige BB Cushion Whitening Tông 23

Đặt ngay sản phẩm với giá 599,000vnđ tại đây!

 

Hiện tại, phấn nước dưỡng trắng da Laneige BB Cushion Whitening SPF50+PA+++ đang có bán tại Kosmebox. Sản phẩm hiện tại đang được khuyến mãi 35% và giá hiện tại chỉ còn 599,000vnđ (giá cập nhật vào ngày 15.04.2021). Ngoài lõi phấn 15g sẵn có thì sản phẩm còn được kèm 1 lõi phấn 15g nữa nhé.

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới