REVIEW Lime V Collagen Ample Cushion: Phấn nước của chị em trên 30

Viết bởi kosme box 30/09/2021 0 Ý kiến

Để nói về một loại phấn nước tối ưu nhất cho chị em trên 30, không thể không nhắc đến Lime V Collagen Ample Cushion. Ngoài chức năng của một sản phẩm phấn nước, em nó còn có nhiều những chức năng khác. Một trong số đó có thể kể như dưỡng ẩm, chống lão hóa da.

REVIEW Lime V Collagen Ample Cushion: Phấn nước của chị em trên 30

Review phấn nước Lime V Collagen Ample Cushion
Review phấn nước Lime V Collagen Ample Cushion

Phấn nước Lime V Collagen Ample Cushion có 2 tone cho bạn lựa chọn. No.10 Pink beige tone da trắng sáng. Và No.20 Skin beige dành cho da trung bình.

Tông màu Lime V Collagen Ample Cushion
Sản phẩm có 2 tone màu cho bạn lựa chọn

Có nhiều bạn hỏi rằng: Việc có nhiều thành phần dưỡng thì có làm mất đi phần nào chức năng của một sản phẩm phấn nước không? Câu trả lời là không. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài review dưới đây.

Lime V Collagen Ample Cushion che khuyết điểm tốt

Khả năng che khuyết điểm của sản phẩm mình đánh giá cao. Không phải bất kì một cushion dưỡng ẩm nào cũng làm được. Sản phẩm giúp che phủ lỗ chân lông, vết thâm, nám tốt. Với những khuyết điểm lớn như mụn viêm, sẹo lõm thì sản phẩm giúp làm mờ đi đáng kể.

Bao bì phấn nước Lime V Collagen Ample Cushion
Thiết kế hộp phấn Lime V Collagen Ample Cushion sang trọng

Lime V Collagen đột phá với công nghệ dưỡng ẩm

- Phấn nước Lime V Collagen vượt trội với công nghệ dưỡng ẩm tối ưu. Độc đáo là thành phần dưỡng ẩm không làm mất đi hiệu quả che khuyết điểm, độ bám thông thường của một sản phẩm phấn nước.

- Hiệu quả dưỡng ẩm cao. Vì thế bạn không lo rằng sẽ gây khô da. Giải quyết được nỗi sợ của chị em trên 30. Khi làn da bắt đầu lão hóa, khô ráp.

Lime V Collagen, loại cushion dành cho da đang lão hóa

- Thành phần phấn nước Lime V Collagen Ample Cushion chứa nhiều chiết xuất thiên nhiên. Chẳng hạn như sen trắng giúp tăng độ đàn hồi cho da. Phức hợp xanh từ Bergamot, Freesia, Chamomile, bạc hà, giúp da tinh khiết. Đồng thời, làm mềm da. Và tăng khả năng phục hồi sức đề kháng cho da.

- Phấn nước giàu protein có khả năng hấp thụ độ ẩm từ các tế bào của da. Và kết nối chúng với nhau, tạo ra liên kết chặt chẽ. Nhờ đó tăng cường độ ẩm, độ đàn hồi cân bằng cho da.

- Đặc biệt, phấn nước có thành phần Collagen. Giúp bổ sung lượng collagen thiếu hụt. Là mấu chốt giúp da được trẻ hóa.

Thành phần Lime V Collagen Ample Cushion
Phấn nước Lime V Collagen Ample Cushion đa chức năng

Lime V Collagen Cushion chống nắng lên đến SPF50+

Hoàn hảo là gì? Là khi phấn nước Lime V Collagen Ample Cushion chống nắng SPF50+ PA+++. Thật sự quá ấn tượng. Bảo vệ da tối ưu dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Cùng ánh sáng xanh từ màn hình máy tính.

Với sản phẩm bạn có thể không cần sử dụng kem chống nắng vào mỗi sáng đi làm. Hay tiếp xúc với ánh nắng không quá gắt. Vì đây không phải là sản phẩm chống nắng chuyên dụng nên khi phải ra ngoài với nắng gắt thì nên sử dụng thêm kem chống nắng để bảo vệ da tốt hơn.

 

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới