Review KCN Miin Daily Protection Sunblock – Mọi Thứ Đều Ổn Áp, Riêng Thiết Kế Còn Trái Chiều

Viết bởi kosme box 20/12/2021 0 Ý kiến

Không quá rầm rộ nhưng kem chống nắng Miin Daily Protection Sunblock đang chiếm trọn vẹn tình cảm của mình. Sản phẩm thuyết phục mình bằng chất kem mịn, để lại một lớp chống nắng trong suốt, khô thoáng nhưng vẫn giữ được lượng ẩm cần thiết cho da. Bên cạnh đấy, chức năng kiềm dẩu, bám tốt ngay cả khi bạn đổ nhiều mô hôi cũng là một ưu điểm.

Hình ảnh thực tế Miin Daily Protection Sunblock
Sản phẩm ghi điểm với chất kem mịn

Nội dung chính mình sẽ review:

- Thiết kế

- Chất kem chống nắng

- Hiệu quả chống nắng

- Kết luận.

1. Thiết kế KCN Miin Daily Protection Sunblock phù hợp cho team đơn giản

Với những bạn thuộc team yêu thích sự đơn giản, tối ưu hoá cái đơn giản như mình thì đây là thiết kế khá okela. Nhưng với những ai yêu thích sự cá tính và đặc sắc như nhỏ bạn mình thì không. Nhỏ bạn mình thì không thích thiết kế này lắm, kêu là bị đơn giản quá mức í. Mình thì thấy ổn áp, nhưng để gọi là xuất sắc thì không.

2. Chất kem mịn, khô thoáng

Chất kem mịn, mướt ghi điểm mình tuyệt đối. Chất kem trong suốt, khô thoáng nhưng vẫn giữ độ ẩm cần thiết cho da. Đặc biệt rất thích hợp để chống nắng hằng ngày. Với những bạn da khô, da nhạy cảm thì nên cân nhắc mua ngay sản phẩm. Với chất kem mịn, có bổ sung ẩm thì bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề khô da với thời tiết se lạnh mùa này.

3. Hiệu quả chống nắng lâu trôi, bám da tốt ngay trong điều kiện mồ hôi nhiều

KCN Miin Daily Protection Sunblock có chỉ số chống nắng là SPF50+PA+++. Với chỉ số chống nắng cao, cùng độ bám da tốt thì bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng làn da của bạn sẽ được bảo vệ hoàn hảo dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời.

Hơn thế nữa, sản phẩm còn có khả năng chống nước ổn áp. Sản phẩm bám da tốt khi bạn vận động mạnh và đổ khá nhiều mồ hôi.

Hướng dẫn sử dụng KCN Miin Daily Protection Sunblock

Kết luận:

Tuy thiết kế có phần gây thất vọng. Nhưng với mình nó không thành vấn đề. Đây vẫn là một sản phẩm kem chống nắng đáng để bạn trải nghiệm. Sản phẩm ghi điểm với chất kem mướt mịn, dễ tán trên da mà không để lại các vệt trắng. Ưu điểm chống nắng lâu trôi với chỉ số chống nắng cao. Đặc biệt không làm khô da, giữ cho da một độ ẩm cần thiết giúp da được bảo vệ và chăm sóc tối ưu. Một trong những ưu điểm nữa mà ở trên mình chưa nói là sản phẩm còn có khả năng nâng tông nhẹ, giúp da trông sáng hơn, tự nhiên với diện mạo tươi trẻ, rạng rỡ.

Hiện tại, KCN Miin Daily Protection Sunblock đang có giá ưu đãi 143.000đ (Cập nhật ngày 20.12 tại website: Kosmebox.com

 

Review KCN Miin Daily Protection Sunblock

 

 

Ý kiến của bạn

Facebook Hotline Zalo
Dùng bản Mobile
Mới