Chì Kẻ Đa Năng Etude House Play 101 Pencil

-54% Chì Kẻ Đa Năng Etude House Play 101 Pencil
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Thời hạn khuyến mãi đến:
  • 259,000 VND
  • 119,000 VND

  Tùy chọn đang có

  Lợi Ích Khi Mua Hàng:

  1. Giao Hàng Trên Toàn Quốc

  2. Tặng Kèm Quà Tặng Samples Hấp Dẫn Cho Đơn Hàng Trên 500,000 VNĐ

  3. Nhận Điểm Thưởng Tích Luỹ sau khi Đăng kí thành viên, Xác nhận đơn hàng và Viết đánh giá sản phẩm

  4. Đổi Trả Sản Phẩm Trong 7 Ngày: MIỄN PHÍ Khi Hàng Lỗi

  • Xem: 39036
  • Nhà sản xuất: Mỹ Phẩm Etude House
  • Mã sản phẩm: EHCC02PP
  • Hạn sử dụng: 01-10-2019

  Chì Kẻ Đa Năng Etude House Play 101 Pencil

  Chì Kẻ Đa Năng ETUDE HOUSE Play 101 Pencil

  Xuất xứ: Hàn Quốc

  Chì kẻ mắt Play 101 là một trong những dòng sản phẩm đa dạng và tiện dụng nhất cho giới trẻ hiện đại!

  Với 1 dòng sản phẩm này, bạn có thể trang điểm cho cả khuôn mặt của mình nhé! Có 50 loại khác nhau với 5 kết cấu khác nhau được sử dụng theo rất nhiều cách: 

  Phù hợp để trang điểm cho:

  Kẻ mí mắt/Kẻ màu mắt (Eyeliner /eyeshadow): 1 dến 5

  Che khuyết điểm (Concealer)/Làm nền hay Kẻ màu mắt: 7 đến 10 

  Môi/Má/Kẻ màu mắt (Lip/Cheek/Eye Shadow): 11 đến 30

  Sáng tạo (Đa năng): 31 đến 50

  Sao vàng Creamy (1, 11, 14, 16, 17, 19, 20, 22, 24, 30, 37, 49, 50): Giữ màu lâu, lên màu tốt.

  Sao xanh dương Matte (7, 8, 9, 10, 18, 22, 24, 32, 33, 42): Dạng lì kết cấu bột mịn.

  Sao cam Glossy (12, 15, 21, 23, 25): Thích hợp làm son, má hồng, có độ bóng mượt.

  Sao hồng Shimmering (6, 29, 45, 47): Có chứa các phân tử ngọc trai làm nổi bật và bắt sáng hiệu quả.

  Sao trắng Glitter (2, 3, 4, 5, 13, 26, 27, 28, 31, 34, 35, 36, 38, 39, 40, 41, 43, 44, 46, 48): Nhiều hơn các phân tử ngọc trai tạo sáng lấp lánh.

  Cách sử dụng trang điểm như phấn má hồng, che khuyết điểm, kẻ mày, kẻ mắt, highlighter, phấn mắt, kẻ môi, tạo màu son:

  ETUDE HOUSE Play 101 Pencil giúp bạn thoả sức sáng tạo các kiểu make-up. Loại chì kẻ đa năng dạng gel rất mịn dễ tán đều, lâu phai và cầm vừa tay, rất dễ sử dụng ngay cả với những bạn không quen trang điểm có kèm gọt chì ở đuôi bút rất tiện lợi.

  Sau đây là video chỉ các cách trang điểm với ETUDE HOUSE Play 101 Pencil này:

  Trang điểm theo phong cách Búp Bê Baby Doll, Thiên Thần Angel’s Drop và Mini Retro:

  Phong cách Love Affair and Deep & Deep:

  Phong cách Nữ Hoàng Queen of Queen & Hey! Bad Girl:

  Khả năng chống thấm nước hoàn hảo từ Chì đa năng Play 101 Pencil giúp duy trì lớp trang điểm trong thời gian dài mà không bị lem trôi hay mất màu, ngoại trừ một số dòng Glossy có thể bị lem nhẹ khi dính nước.

  Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng:

  Bài viết được đăng trên blogspot của musicalhouses

  Etude House gần đây đã tung ra dòng chì kẻ đa năng Play 101, cơ bản đây là những cây chì kẻ màu nhỏ mà bạn có thể sử dụng để tô màu cho mắt, môi , má, mặt - về cơ bản bất cứ nơi nào ! Khái niệm này thực sự mới mẻ đối với những thương hiệu Hàn Quốc. Về cơ bản bạn sẽ có được một cây chì kẻ đa năng mà bạn có thể sử dụng bất cứ nơi nào bạn muốn!

  Etude House Chì Kẻ Play 101: Những cây chì kẻ đa năng tiện lợi này thực sự có thể làm gọn túi trang điểm của bạn đi rất nhiều!

  Ý tưởng đằng sau những cây chì kẻ đa năng này , tôi có thể nói, là siêu tiện lợi. Trên hết, đây loại chì kẻ này có thể được sử dụng bất cứ nơi nào trên khuôn mặt của bạn, và hãy tưởng tượng bạn có thể sử dụng những cây bút này ở khắp mọi nơi ☺ Túi đồ trang điểm của bạn sẽ trở nên gọn đi rất nhiều ☺ Điều này nghe có vẻ rất tuyệt vời, vì vậy tôi đã rất vui mừng sở hữu và bắt đầu dùng thử ☺. Mỗi loại trong số này có kết cấu khác nhau, bao gồm dạng creamy mượt như kem (trông mượt như kem không có ánh lung linh nhưng cũng không mờ), dạng glimmer lấp lánh rực rỡ (có những vết trông lấp lánh), dạng shimmering ánh lung linh (có một vài đốm lung linh, nhưng không có các vết lấp lánh rực rỡ), dạng glossy bóng bẩy (như son bóng bút chì), và loại matt đặc tính mờ, không sáng bóng.

  Etude House Chì Kẻ Play 101: Nhiều loại khác nhau (kem mượt, lấp lánh rực rỡ, lung linh, bóng bẩy và mờ) và nhiều sắc thái khác nhau
   

  Toàn bộ tất cả có 50 màu (đánh số từ 1 đến 50) , và tôi có 5 màu ở đây với tôi : 15 , 20 , 26 , 28 , và 50. Dưới đây bạn có thể nhìn thấy mẫu của tất cả các màu. Số 15 là loại glossy bóng, 20 và 50 là dạng creamy kem, và 26, 28 là loại glitter lấp lánh. Tất cả loại này đều tạo sắc màu trên da tốt đến kinh ngạc. Những loại glossy bóng bẩy, trông giống như chì màu son bóng, cần hai hoặc ba đường để có được các sắc màu dưới đây, nhưng những loại còn lại gần giống như chì kẻ mắt, và chỉ cần một hoặc hai đường để làm lên màu.

  Dưới đây bạn có thể thấy các mẫu màu : Những mẫu màu của Chì Kẻ Etude House Play 101 các số: 15, 20, 26, 28, 50

  Số 15 là màu hồng đào, và là một trong những màu thích hợp để trang điểm cho môi và mắt. Cá nhân tôi nghĩ rằng cảm giác bóng bẩy của loại này làm cho nó phù hợp nhất trên đôi môi - không kể đến màu đào đẹp tự nhiên. Số 20 là màu hồng neon sáng. Etude House tạo ra những màu có sắc thái tươi sáng khá tốt, vì vậy màu này trông đẹp nếu bạn yêu thích vẻ tươi sáng rực rỡ. Số 26 là một lớp phủ màu rực chói như mùa hè, và nó có chút ánh long lanh, nhưng không quá nhiều. 28 là màu hồng nhạt, với rất nhiều ánh sáng lung linh . Màu này có lẽ sẽ thích hợp để trang điểm dọc theo mép trong của mắt. Số 50 là màu nâu sẫm trung tính. Rõ ràng, cái này sẽ thích hợp dùng như chì kẻ mắt, nhưng tôi nghĩ rằng nó có cũng thể được sử dụng như phấn mắt, cho một cái nhìn đẹp mơ màng.

  Etude House cũng có các đề xuất cho công dụng riêng của mỗi màu. Đối với màu số 15 và 20, họ giới thiệu họ sử dụng cho môi và dùng như má hồng hay phấn mắt. Đối với 26 , 28 và 50, họ giới thiệu sử dụng như phấn mắt hoặc bút kẻ mắt. Rõ ràng là bạn có thể sử dụng chúng tuỳ ý bạn muốn mà bạn không phải giới hạn theo như đề xuất của họ, nhưng tôi nghĩ những đề xuất này có thể có ích cho người dùng hoàn toàn mơ hồ về sản phẩm này.

  Tôi đã nói qua về các màu sắc, tôi nghĩ rằng bây giờ là lúc tôi sẽ thử độ bám màu qua các bài kiểm tra thông thường: 

  - thử nghiệm chống bị chà xát (chà xát mạnh bằng ngón tay của tôi lên những vết màu thử trên da)

  - thử nghiệm chống thấm nước (đặt các vết màu dưới vòi nước chảy)

  - chà xát kết hợp với rửa trôi bằng nước (cọ xát ngón tay của tôi lên các vết màu để nước chảy qua).

  Thường thì bước cuối cùng là sẽ rửa trôi đi màu của hầu hết các sản phẩm, vì vậy nếu chúng vượt qua hai bài kiểm tra đầu tiên, đối với tôi là tốt rồi. Nhưng chúng ta hãy xem Etude House Chì Kẻ Play 101 bám giữ màu tốt như thế nào nhé!

  Đầu tiên, tôi sẽ thử nghiệm chà xát. Bạn có thể thấy rằng Chì Kẻ Play 101 tất cả đều giữ màu khá tốt trừ số 15 ra đúng như dự kiến vì nó thực sự chỉ là một lớp kem bóng mượt. Tất cả các màu còn lại vẫn còn nguyên mặc dù một số có bị nhòe đôi chút, nhưng không nhiều.

  Chì Kẻ Etude House Play 101: Chống chà xát khá tốt, đặc biệt đối với các loại không bóng bẩy

  Tiếp theo là bài kiểm tra bằng nước. Một lần nữa, như bạn có thể thấy, các vết màu còn giữ lại đến ngạc nhiên, một lần nữa trừ số 15 (mặc dù phải công bằng mà nói nó đã được bị mất màu chủ yếu do thử nghiệm chà xát trước đó). Không có gì thay đổi khi nước chảy qua – nếu bạn có phải chạy trong mưa thì màu mắt của bạn sẽ vẫn còn nguyên.

  Chì Kẻ Etude House Play 101: Khả năng chống nước tốt đến ngạc nhiên, hầu như không bị trôi màu

  Cuối cùng, bước thử nghiệm chà xát với nước. Bước này làm bong một ít màu, nhưng thậm chí vậy kết quả cũng không tệ, bởi vì hầu hết chì kẻ đểu bị rửa sạch hoàn toàn khi bị chà xát với nước. Vì vậy, nhìn chung màu chì kẻ đa năng Play 101 được duy trì khá lâu.

  Chì Kẻ Etude House Play 101: chống trôi qua chà xát kết hợp rửa nước

  Tôi biết có lẽ bạn đang tự hỏi chúng sẽ trông như thế nào khi vẽ trên môi (trên hết , hầu hết các sản phẩm chì kẻ có xu hướng gây khô nếu bạn đặt chúng vào đôi môi của bạn ), vì vậy tôi sẽ cho bạn thấy một số các màu "thích hợp cho môi", làm mẫu trên môi tôi.

  Đầu tiên là màu số 15. Đây là sự lựa chọn rõ ràng nhất cho đôi môi, không chỉ vì sự trơn tru, bóng bẩy của mà còn vì màu sắc của loại này. Trên môi của tôi loại này lên màu khá đẹp, trong khi không cảm thấy kỳ lạ hoặc khô hay dính nhầy. Loại chì kẻ bóng này thực sự khá thân thiện với môi.

  Chì Kẻ Etude House Play 101 số 15 thử trên môi

  Tiếp theo là số 20. Đây là một loại creamy dạng kem mượt, và tôi cảm thấy rất ổn khi thử nó trên da hoặc mắt (cảm giác chủ yếu giống như bút kẻ mắt). Nhưng khi bôi trên môi, nó có cảm giác hơi khô một chút. Bạn chắc chắn có thể dùng loại này bôi trên môi, tuy nhiên kết cấu của nó có thể gây khô môi khi sử dụng như son môi. Bạn có thể thử bôi lớp lót dưỡng môi lên trên trước khi sử dụng. Cái này đáng để thử lắm nếu môi bạn không bị khô, vì màu sắc của loại này trông khá đẹp. Điều duy nhất là , vì nó có thể gây chút khó khăn khi pha trộn màu - nếu bạn đang làm môi gradient hoặc pha trộn nhiều màu khác nhau trên môi, bạn không nên để quá lâu mới bắt đầu phối màu, bởi vì màu sắc sẽ mau chóng định hình, và không thay đổi được một khi đã bám màu.

  Chỉ Kẻ Etude House Play 101 số 20 thử trên môi

  Cuối cùng, loại bút kẻ màu glimmer lấp lánh số 26. Khi thử trên môi thì không khô như số 20 cảm giác như dùng loại số 15. Nó dùng cũng tốt trên môi, nếu bạn không cần cảm giác mềm mại giống như son môi hay son dưỡng thông thường. Có lẽ nhược điểm duy nhất là số 26 có các vết lấp lánh có thể làm bạn cảm thấy như có một chút sạn trên môi . Tôi cho rằng đó là lý do tại sao Etude House đã không đề nghị sử dụng loại này trên môi, thay vào đó là đề xuất để sử dụng loại này cho mắt. Nhưng dù sao đi nữa, tôi thấy màu của nó khá đẹp trên môi! Một lần nữa nếu bạn muốn sử dụng loại này và có ý định pha trộn các màu sắc khác, bạn nên làm điều đó nhanh chóng, trước khi màu sắc định hình và bám chặt trên môi.

  Chỉ Kẻ Etude House Play 101 số 26 thử trên môi

  Các loại Chì Kẻ đa năng Etude Play 101 khá độc đáo do có đa dạng nhiều loại màu sắc và đa dạng cả về các kết cấu và tính chất. Chất lượng cũng khá tốt, chống rửa trôi và bị mất màu khi chà xát (trừ các bút chì bóng mà đó là tất nhiên vì đó là màu bóng). Rất có thể là , cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để sử dụng trên môi của bạn , hoặc mắt , hoặc thậm chí gò má, bạn cũng có thể tìm thấy ít nhất một vài màu sắc phù hợp với mong muốn của bạn. Đối với tôi, tôi đặc biệt thích số15 như một chiếc chì kẻ môi, và số 50 như bút kẻ mắt - Tôi đã dùng màu số 50 trong vài ngày và nó thực sự bám màu khá tốt, so với các nhãn hiệu bút kẻ mắt đắt tiền hơn. Và chỉ khoảng 200 nghìn thì đây thực sự là một sản phẩm giá cả phải chăng với chất lượng tốt. 

  Trang điểm theo phong cách Nữ Hoàng "Queen of Queen" và phong cách Đầy Cá Tính "Hey! Bad Girl:"

   

   

  Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng:

  Bài viết được đăng trên blogspot của musicalhouses

  Etude House gần đây đã tung ra dòng chì kẻ đa năng Play 101, cơ bản đây là những cây chì kẻ màu nhỏ mà bạn có thể sử dụng để tô màu cho mắt, môi , má, mặt - về cơ bản bất cứ nơi nào ! Khái niệm này thực sự mới mẻ đối với những thương hiệu Hàn Quốc. Về cơ bản bạn sẽ có được một cây chì kẻ đa năng mà bạn có thể sử dụng bất cứ nơi nào bạn muốn!

  Etude House Chì Kẻ Play 101: Những cây chì kẻ đa năng tiện lợi này thực sự có thể làm gọn túi trang điểm của bạn đi rất nhiều!

  Ý tưởng đằng sau những cây chì kẻ đa năng này , tôi có thể nói, là siêu tiện lợi. Trên hết, đây loại chì kẻ này có thể được sử dụng bất cứ nơi nào trên khuôn mặt của bạn, và hãy tưởng tượng bạn có thể sử dụng những cây bút này ở khắp mọi nơi ☺ Túi đồ trang điểm của bạn sẽ trở nên gọn đi rất nhiều ☺ Điều này nghe có vẻ rất tuyệt vời, vì vậy tôi đã rất vui mừng sở hữu và bắt đầu dùng thử ☺.

   

  Mỗi loại trong số này có kết cấu khác nhau, bao gồm dạng creamy mượt như kem (trông mượt như kem không có ánh lung linh nhưng cũng không mờ), dạng glimmer lấp lánh rực rỡ (có những vết trông lấp lánh), dạng shimmering ánh lung linh (có một vài đốm lung linh, nhưng không có các vết lấp lánh rực rỡ), dạng glossy bóng bẩy (như son bóng bút chì), và loại matt đặc tính mờ, không sáng bóng.

  Etude House Chì Kẻ Play 101: Nhiều loại khác nhau (kem mượt, lấp lánh rực rỡ, lung linh, bóng bẩy và mờ) và nhiều sắc thái khác nhau 
   

  Toàn bộ tất cả có 50 màu (đánh số từ 1 đến 50) , và tôi có 5 màu ở đây với tôi : 15 , 20 , 26 , 28 , và 50. Dưới đây bạn có thể nhìn thấy mẫu của tất cả các màu. Số 15 là loại glossy bóng, 20 và 50 là dạng creamy kem, và 26, 28 là loại glitter lấp lánh. Tất cả loại này đều tạo sắc màu trên da tốt đến kinh ngạc. Những loại glossy bóng bẩy, trông giống như chì màu son bóng, cần hai hoặc ba đường để có được các sắc màu dưới đây, nhưng những loại còn lại gần giống như chì kẻ mắt, và chỉ cần một hoặc hai đường để làm lên màu.

  Dưới đây bạn có thể thấy các mẫu màu : Những mẫu màu của Chì Kẻ Etude House Play 101 các số: 15, 20, 26, 28, 50

  Số 15 là màu hồng đào, và là một trong những màu thích hợp để trang điểm cho môi và mắt. Cá nhân tôi nghĩ rằng cảm giác bóng bẩy của loại này làm cho nó phù hợp nhất trên đôi môi - không kể đến màu đào đẹp tự nhiên.

  Số 20 là màu hồng neon sáng. Etude House tạo ra những màu có sắc thái tươi sáng khá tốt, vì vậy màu này trông đẹp nếu bạn yêu thích vẻ tươi sáng rực rỡ.

  Số 26 là một lớp phủ màu rực chói như mùa hè, và nó có chút ánh long lanh, nhưng không quá nhiều.

  Số 28 là màu hồng nhạt, với rất nhiều ánh sáng lung linh . Màu này có lẽ sẽ thích hợp để trang điểm dọc theo mép trong của mắt. Số 50 là màu nâu sẫm trung tính. Rõ ràng, cái này sẽ thích hợp dùng như chì kẻ mắt, nhưng tôi nghĩ rằng nó có cũng thể được sử dụng như phấn mắt, cho một cái nhìn đẹp mơ màng.

   

  Etude House cũng có các đề xuất cho công dụng riêng của mỗi màu.

  Đối với màu số 15 và 20, họ giới thiệu họ sử dụng cho môi và dùng như má hồng hay phấn mắt.

  Đối với 26 , 28 và 50, họ giới thiệu sử dụng như phấn mắt hoặc bút kẻ mắt. Rõ ràng là bạn có thể sử dụng chúng tuỳ ý bạn muốn mà bạn không phải giới hạn theo như đề xuất của họ, nhưng tôi nghĩ những đề xuất này có thể có ích cho người dùng hoàn toàn mơ hồ về sản phẩm này.

  Tôi đã nói qua về các màu sắc, tôi nghĩ rằng bây giờ là lúc tôi sẽ thử độ bám màu qua các bài kiểm tra thông thường: 

  - thử nghiệm chống bị chà xát (chà xát mạnh bằng ngón tay của tôi lên những vết màu thử trên da)

  - thử nghiệm chống thấm nước (đặt các vết màu dưới vòi nước chảy)

  - chà xát kết hợp với rửa trôi bằng nước (cọ xát ngón tay của tôi lên các vết màu để nước chảy qua). 

   

  Thường thì bước cuối cùng là sẽ rửa trôi đi màu của hầu hết các sản phẩm, vì vậy nếu chúng vượt qua hai bài kiểm tra đầu tiên, đối với tôi là tốt rồi. Nhưng chúng ta hãy xem Etude House Chì Kẻ Play 101 bám giữ màu tốt như thế nào nhé!

  Đầu tiên, tôi sẽ thử nghiệm chà xát. Bạn có thể thấy rằng Chì Kẻ Play 101 tất cả đều giữ màu khá tốt trừ số 15 ra đúng như dự kiến vì nó thực sự chỉ là một lớp kem bóng mượt. Tất cả các màu còn lại vẫn còn nguyên mặc dù một số có bị nhòe đôi chút, nhưng không nhiều.

  Chì Kẻ Etude House Play 101: Chống chà xát khá tốt, đặc biệt đối với các loại không bóng bẩy

  Tiếp theo là bài kiểm tra bằng nước. Một lần nữa, như bạn có thể thấy, các vết màu còn giữ lại đến ngạc nhiên, một lần nữa trừ số 15 (mặc dù phải công bằng mà nói nó đã được bị mất màu chủ yếu do thử nghiệm chà xát trước đó). Không có gì thay đổi khi nước chảy qua – nếu bạn có phải chạy trong mưa thì màu mắt của bạn sẽ vẫn còn nguyên.

  Chì Kẻ Etude House Play 101: Khả năng chống nước tốt đến ngạc nhiên, hầu như không bị trôi màu

  Cuối cùng, bước thử nghiệm chà xát với nước. Bước này làm bong một ít màu, nhưng thậm chí vậy kết quả cũng không tệ, bởi vì hầu hết chì kẻ đểu bị rửa sạch hoàn toàn khi bị chà xát với nước. Vì vậy, nhìn chung màu chì kẻ đa năng Play 101 được duy trì khá lâu.

  Chì Kẻ Etude House Play 101: chống trôi qua chà xát kết hợp rửa nước

  Tôi biết có lẽ bạn đang tự hỏi chúng sẽ trông như thế nào khi vẽ trên môi (trên hết , hầu hết các sản phẩm chì kẻ có xu hướng gây khô nếu bạn đặt chúng vào đôi môi của bạn ), vì vậy tôi sẽ cho bạn thấy một số các màu "thích hợp cho môi", làm mẫu trên môi tôi.

  Đầu tiên là màu số 15. Đây là sự lựa chọn rõ ràng nhất cho đôi môi, không chỉ vì sự trơn tru, bóng bẩy của mà còn vì màu sắc của loại này. Trên môi của tôi loại này lên màu khá đẹp, trong khi không cảm thấy kỳ lạ hoặc khô hay dính nhầy. Loại chì kẻ bóng này thực sự khá thân thiện với môi.

  Chì Kẻ Etude House Play 101 số 15 thử trên môi

  Tiếp theo là số 20. Đây là một loại creamy dạng kem mượt, và tôi cảm thấy rất ổn khi thử nó trên da hoặc mắt (cảm giác chủ yếu giống như bút kẻ mắt). Nhưng khi bôi trên môi, nó có cảm giác hơi khô một chút. Bạn chắc chắn có thể dùng loại này bôi trên môi, tuy nhiên kết cấu của nó có thể gây khô môi khi sử dụng như son môi. Bạn có thể thử bôi lớp lót dưỡng môi lên trên trước khi sử dụng. Loại này đáng để thử lắm nếu môi bạn không bị khô, vì màu sắc của loại này trông khá đẹp. Điều duy nhất là , vì nó có thể gây chút khó khăn khi pha trộn màu - nếu bạn đang làm môi gradient hoặc pha trộn nhiều màu khác nhau trên môi, bạn không nên để quá lâu mới bắt đầu phối màu, bởi vì màu sắc sẽ mau chóng định hình, và không thay đổi được một khi đã bám màu.

  Chỉ Kẻ Etude House Play 101 số 20 thử trên môi

  Cuối cùng, loại bút kẻ màu glimmer lấp lánh số 26. Khi thử trên môi thì không khô như số 20 cảm giác như dùng loại số 15. Nó dùng cũng tốt trên môi, nếu bạn không cần cảm giác mềm mại giống như son môi hay son dưỡng thông thường. Có lẽ nhược điểm duy nhất là số 26 có các vết lấp lánh có thể làm bạn cảm thấy như có một chút sạn trên môi . Tôi cho rằng đó là lý do tại sao Etude House đã không đề nghị sử dụng loại này trên môi, thay vào đó là đề xuất để sử dụng loại này cho mắt. Nhưng dù sao đi nữa, tôi thấy màu của nó khá đẹp trên môi! Một lần nữa nếu bạn muốn sử dụng loại này và có ý định pha trộn các màu sắc khác, bạn nên làm điều đó nhanh chóng, trước khi màu sắc định hình và bám chặt trên môi.

  Chỉ Kẻ Etude House Play 101 số 26 thử trên môi

  Các loại Chì Kẻ đa năng Etude Play 101 khá độc đáo do có đa dạng nhiều loại màu sắc và đa dạng cả về các kết cấu và tính chất. Chất lượng cũng khá tốt, chống rửa trôi và bị mất màu khi chà xát (trừ các bút chì bóng mà đó là tất nhiên vì đó là màu bóng). Rất có thể là , cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để sử dụng trên môi của bạn , hoặc mắt , hoặc thậm chí gò má, bạn cũng có thể tìm thấy ít nhất một vài màu sắc phù hợp với mong muốn của bạn. Đối với tôi, tôi đặc biệt thích số15 như một chiếc chì kẻ môi, và số 50 như bút kẻ mắt - Tôi đã dùng màu số 50 trong vài ngày và nó thực sự bám màu khá tốt, so với các nhãn hiệu bút kẻ mắt đắt tiền hơn. Và chỉ khoảng 200 nghìn thì đây thực sự là một sản phẩm giá cả phải chăng với chất lượng tốt. 

  Để được tư vấn mua hàng, bạn vui lòng gửi email đến địa chỉ: info@kosmebox.com nhé.

   

  Hoặc điện thoại đến Hotline: 01228871780. 

   

  Shop sẽ cố gắng trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất mọi thắc mắc của bạn.

  Đánh giá - Bình luận

  Viết đánh giá

  Lưu ý: Đánh giá của bạn sẽ được duyệt sau 24h. Điểm thưởng tích luỹ sẽ được tính ngay khi đánh giá của bạn được duyệt.
      Xấu           Tốt

  Tag: chi ke may, ke mat, phan ma hong, etude house chì, kẻ, Đa, năng, play, 101, pencil, mỹ, phẩm, hàn, quốc, hot, deals, giảm, -70, tại, kosmebox, vietnam